Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy lợi quảng bá tuyển sinh năm 2021 tại Trường THPT Yên Phong 1, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Sáng 19/4/2021, Khoa Công trình đã có chuyến công tác quảng bá tuyển sinh (QBTS) năm 2021 tại trường THPT Yên Phong 1 tỉnh Bắc Ninh

Nằm trong kế hoạch QBTS của Khoa Công trình năm 2021, trong sáng ngày 19/4/2021 đoàn QBTS do thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại trường THPT Yên Phong 1 – tỉnh Bắc Ninh. Trường THPT Yên Phong 1 được thành lập năm 1963, đến nay đã gần 60 năm xây dựng và phát triển đồng thời cũng là cái nôi đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước. Nằm ngay thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh dọc theo QL18 không khó để tìm thấy ngôi trường khang trang, to đẹp do thầy giáo Nguyễn Duy Hà làm hiệu trưởng, thầy là một người thầy, là một người cha luôn dành sự quan tâm chân thành và tâm huyết của mình cho các em học sinh thân yêu.

Đoàn QBTS Khoa Công trình chụp ảnh lưu niệm cùng BGH trường THPT Yên Phong 1

PGS. TS. Nguyễn Hữu Huế - Trưởng Khoa Công trình đại diện tặng quà lưu niệm cho trường THPT Yên Phong 1

Chương trình làm việc kéo dài từ 7h00 đến 8h30 sáng cùng ngày, ban giám hiệu (BGH) trường THPT Yên Phong 1 đã rất tạo điều kiện cho đoàn QBTS khi dành gần hết thời gian buổi chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần cho đoàn QBTS để giao lưu, giới thiệu ngành nghề và giải đáp thắc mắc của các em học sinh khối 12. Thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế cũng đã có những chia sẻ hết sức chân thành với nhà trường và các em học sinh khối 12 với tư cách là cựu học sinh và là trưởng Khoa Công trình, giúp các em học sinh khối 12 có thêm những định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Đoàn QBTS tham dự lễ chào cờ tại trường THPT Yên Phong

Đặc biệt, trong đoàn QBTS của Khoa Công trình có sự góp mặt của ông Nguyễn Hữu Long – Giám đốc phát triển, đại diện của Tập đoàn Bảo Sơn. Tập đoàn Bảo Sơn là một trong những doanh nghiệp ký kết hợp tác đào tạo của Khoa Công trình, với những cam kết đảm bảo đầu ra cũng như đồng hành cùng Khoa trong quá trình đào tạo, hướng tới mục tiêu học đi đôi với thực hành, giúp sinh viên phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Tập đoàn Bảo Sơn khởi nghiệp từ Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư và Du lịch Nghi Tàm năm 1991, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín hùng mạnh trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Tập đoàn hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực: đầu tư kinh doanh BĐS, du lịch, khách sạn, khu resort, vui chơi giải trí, giáo dục đào tạo, y tế, quỹ khuyến học ….quy mô lên đến 18 công ty thành viên (có thể kể đến như Thiên đường Bảo Sơn, Khách sạn Bảo Sơn, …). Trong sáng nay, ông Long đã có buổi giao lưu và tặng quà cho các em học sinh trường THPT Yên Phong 1, để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với nhà trường và các em học sinh.

Ông Nguyễn Hữu Long – Giám đốc phát triển, Tập đoàn Bảo Sơn – Doanh nghiệp hợp tác đào tạo của Khoa Công trình

Ông Long giao lưu cùng các em học sinh trường THPT Yên Phong 1

Chương trình QBTS của Khoa Công trình tại trường THPT Yên Phong 1 đã diễn ra hết sức tốt đẹp và để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc cho cả hai bên, đoàn QBTS Khoa Công trình và trường THPT Yên Phong 1. Chương trình cũng đã cung cấp cho các bạn học sinh trường THPT Yên Phong 1 những thông tin chi tiết và cụ thể về kế hoạch tuyển sinh năm 2021 của trường cũng như của Khoa, giúp các em hiểu thêm về những ngành nghề mà Khoa đang đào tạo và đặc biệt giúp các em có thêm những sự lựa chọn trong hồ sơ đăng ký dự tuyển năm 2021. Hy vọng rằng sẽ được gặp lại các em với tư cách là tân sinh viên Khoa Công trình trong thời gian tới đây.

* Một số hình ảnh buổi làm việc sáng nay:

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
543