Khoa Công trình - Trường Đại học Thủy lợi sẵn sàng cho kiểm định ngành

Khoa Công trình - Trường đại học Thủy Lợi, một đơn vị mạnh về giáo dục đào tạo và hoạt động khoa học công nghệ của trường đại học Thủy lợi. Với những chuẩn mực và sáng tạo là những giá trị truyền thống của khoa Công trình, luôn được các thế hệ cán bộ, giáo viên và sinh viên gìn giữ, phát huy, chính những điều đó Khoa Công trình - Trường Đại học Thủy Lợi sẵn sàng cho kiểm định ngành từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và đào tạo.

Tháng 9 năm 2019, Khoa Công trình - Trường đại học Thủy lợi đã chính thức đã tổ chức kiểm định thành công 1 chương trình theo chuẩn mới của Bộ giáo dục và đào tạo. Đó là ngành: Kỹ thuật xây dựng công trình Thủy.

Tháng 12 năm 2019, Khoa Công trình - Trường tiếp tục kiểm định 2 chương trình đó là: Ngành Kỹ thuật xây dựng và ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng.

Hình ảnh. Khoa Công trình chuẩn bị cho kiểm định 2 ngành.

.

Hình ảnh. Khoa Công trình chuẩn bị cho kiểm định 2 ngành.

Trong lần kiểm định này, Đoàn đánh giá sẽ tới và làm việc tại Trường từ ngày 26/12/2019. Trong thời gian làm việc, Đoàn đánh giá sẽ gặp gỡ Ban Giám hiệu Nhà trường, phỏng vấn lãnh đạo, viên chức các Khoa, Phòng, Trung tâm; phỏng vấn sinh viên, cựu sinh viên, doanh nghiệp; tiến hành kiểm định các chương trình đào tạo, tham quan phòng thí nghiệm, nhà xưởng và Thư viện của Trường. Để chuẩn bị cho đợt đánh giá lần này nhà trường và các đơn vị đào tạo đã thực hiện một quá trình bao gồm tuân thủ các quy định về xây dựng mô hình đảm bảo chất lượng theo quy định của VNU - CEA, đến việc thực hiện các hoạt động đảm bảo chất lượng quy chiếu theo các tiêu chuẩn chất lượng của VNU - CEA.

Hình ảnh. Cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Công trình tích cực chuẩn bị.

Những ngày này, Thầy và trò Khoa Công trình đang rất hào hứng chờ đợi đoàn đánh giá và đã sẵn sàng trong công tác chuẩn bị. Tập thể Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy lợi luôn tự hào về những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua và luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người học và các nhà tuyển dụng. Đợt đánh giá lần này cũng là cơ hội để Khoa Công trình khẳng định với xã hội về chất lượng đào tạo của mình, xứng đáng là lựa chọn tin cậy của phụ huynh và học sinh.

Thực hiện: Khắc Kiên – 59CX4, Anh Toàn – 60CX3.

Ban truyền thông Khoa Công trình.

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
311