Khoa Công trình tổ chức buổi gặp mặt, chia sẻ và trao đổi nâng cao chất lượng học tập

Tối ngày 18 tháng 12 năm 2019, tại hội trường T45, Khoa Công trình tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt các sinh viên, phụ huynh nhằm trao đổi một số vấn đề trong học tập từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo.

Tham dự buổi Gặp mặt, về phía khoa công trình gồm có: PGS.TS Nguyễn Hữu Huế- Trưởng Khoa Công trình; PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng- Phó trưởng Khoa Công trình; T.S Ngô Chí Thường- Bí thư LCD Khoa Công trình.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế- Trưởng Khoa Công trình chia sẻ và giải đáp, tháo gỡ các khúc mắc của bậc phụ huynh và các bạn sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng- Phó trưởng Khoa Công trình chia sẻ và giải đáp, tháo gỡ các khúc mắc của bậc phụ huynh và các bạn sinh viên.

TS. Ngô Trí Thường- Bí thư LCD Khoa Công trình nêu ra các nguyên nhân dẫn đến tình trạng học tập kém.

Về phía phòng các phòng Ban đến dự: ThS Đặng Hương Giang- Trưởng phòng Chính trị và Công tác Sinh viên,… và toàn thể thầy giáo, cô giáo, giảng viên cố vấn học tập sinh viên và phụ huynh.

Những chia sẻ, góp ý và nêu ra các giải pháp của Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên.

Những chia sẻ, góp ý và nêu ra các giải pháp của Phòng Đào tạo.

Những câu hỏi, những vấn đề được các bạn sinh viên và phụ huynh đặt ra:

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí nghiêm túc gần gũi. Bí thư LCD Khoa Công trình Ngô Chí Thường báo cáo thành tích học tập năm học 2018-2019. Các sinh viên phát biểu ý kiến, trao đổi với các thầy cô nhằm tháo gỡ những vướng mắc qua đó nhằm nâng cao chất lượng học tập. Các thầy cô trả lời một cách đầy đủ, đưa ra những lời khuyên tận tình.

Buổi Gặp mặt kết thúc thành công tốt đẹp với những câu hỏi, lời khuyên và những vướng mắc đã được giải đáp.

 

Thực hiện: Khắc Kiên – 59CX4, Anh Toàn – 60CX3, Đức Minh – 60CT.

Ảnh: Ban truyền thông Khoa Công trình

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
640