Khoa Công trình tổ chức thành công buổi lễ “Gặp mặt tân sinh viên K63”

Ngày 8/10/2021, Khoa Công trình- trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức buổi lễ “Gặp mặt tân sinh viên K63”. Buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến và diễn ra dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Hữu Huế- Phó hiệu trưởng Nhà trường kiêm Giám đốc phân hiệu.

Thành phần tham dự gồm có:

+Về phía khách mời:

• Ông Vũ Duy An- PTGĐ kiêm Giám đốc Chiến lược và Đối ngoại TĐoàn Bảo Sơn
  • Ông Shimada kouta- Quản lý Nghiệp Đoàn Pacific- Học viện Jinn
  • Cô Fujita Akiko Trúc- Giám đốc Tập Đoàn Akamaru đồng quản lý học viện Jinno
  • Ông Nguyễn Quang Tùng- Giám đốc điều hành Upraise japan tại Việt Nam

+Về phía lãnh đạo Nhà trường:

• GS.TS Nguyễn Trung Việt- Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  • PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế- Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu, nguyên Trưởng Khoa Công trình

+Về phía Lãnh đạo Khoa Công trình:

• PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng Khoa Công trình
  • PGS.TS. Trần Thanh Tùng - Phó Trưởng Khoa Công trình
  • PGS.TS. Nguyễn Văn Sơn Phó Trưởng Khoa Công trình

Đại diện Viện kỹ thuật công trình:

• Ông Nguyễn Quang Cường, Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật công trình

Cùng sự hiện diện của các Trưởng ngành; Bí thư liên chi đoàn; Cố vấn học tập và các thầy cô giảng viên.

Đặc biệt gồm có các quý phú huynh và các em Tân sinh viên K63- Khoa Công trình

•     Khách mời cùng Ban giám hiệu Nhà trường và Ban lãnh đạo Khoa Công trình tham dự buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng Khoa Công trình đã giới thiệu đến các tân sinh viên K63 về truyền thống và các chiến lược phát triển của Khoa Công trình nói riêng và Nhà trường nói chung trong chặng đường xây dựng - phát triển.

Khoa Công trình tự hào là một trong những Khoa đi đầu và giàu truyền thống của trường đại học Thủy lợi trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Hàng năm, Khoa Công trình có hàng ngàn kỹ sư, cử nhân ra trường đóng góp một lượng lớn nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng. Hiện nay Khoa công trình đã có một đội ngũ cán bộ khoa học đông đảo về số lượng và tiên tiến về chất lượng. Khoa Công trình có bề dày lịch sử, có sự hội nhập sâu rộng với quốc tế, hợp tác với hàng trăm đối tác khắp nơi trên thế giới. Và chính các em Tân sinh viên k63 Khoa Công trình sẽ là thế hệ Kỹ sư, cử nhân tương lai tiếp theo, mang trong mình truyền thống Thủy lợi vào đời lập nghiệp.

Cũng tại buổi lễ này, các em tân sinh viên có cơ hội hiểu rõ hơn về ngành và bộ môn mà mình sẽ theo học, bên cạnh đó dưới sự trao đổi, chia sẻ từ các đại diện của các đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước mà Khoa Công trình vinh dự được hợp tác, các em cũng có thể hiểu rõ hơn về cơ hội và nhu cầu việc làm sau ra trường. Đây cũng là dịp để các em sinh viên khóa mới tìm hiểu về các các hoạt động thường niên được tổ chức trong Khoa và Nhà trường. Không chỉ vậy, tại buổi lễ các em được tham gia vào trò chơi do Khoa Công trình tổ chức từ đó giúp các em hiểu rõ hơn và tự hào về truyền thống Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi.

Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện Nhà trường PGS.TS Nguyễn Hữu Huế- Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc phân hiệu trường ĐH Thủy lợi cũng có đôi lời gửi gắm đến các em: “Trong năm học qua, dù còn nhiều khó khăn trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 nhưng  với sự vươn lên trong học tập các em đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay với tư cách là những Tân sinh viên K63- Khoa Công trình. Trong buổi lễ này thay mặt cho các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trường Đại học Thủy lợi nói chung và Khoa Công trình nói riêng chúc các em giữ mãi được nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ, cố gắng học tập, tích cực trong phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong để có một năm học mới thật thành công và chúc các em có quãng đời sinh viên thật ý nghĩa dưới mái nhà chung Đại học Thủy lợi”.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế- Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp. Xin chúc cho các em Tân sinh viên K63- Khoa Công trình một năm học mới đạt kết quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

•         Khách mời cùng Ban lãnh đạo, thầy cố giáo và giảng viên Khoa Công trình chụp ảnh kỷ niệm
  •

Buổi lễ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến đảm bảo công tác phòng chống dịch

Giới thiệu về chương trình Kỹ sư xây dựng định hướng việc làm Nhật Bản

Tiết mục văn nghệ được biểu diễn trực tuyến

BTT- Nguyễn Bá Anh Toàn- 60CX3