KHOA CÔNG TRÌNH VÀ LỜI CAM KẾT VIỆC LÀM

(ce.tlu.edu.vn) Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy Lợi, một trong những Khoa giàu truyền thống, đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao luôn cam kết về trình độ đào tạo cũng như việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên.

            Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy Lợi tự hào là một trong những Khoa đào tạo về khối ngàng xây dựng thuộc top đầu Viêt Nam và khu vực. Hàng năm, Khoa Công trình có hàng ngàn kỹ sư, cử nhân ra trường đóng góp một lượng lớn nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng. Nhưng trong bối cảnh hiện nay Đất nước trên đà phát triển, công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cơ sở hạ tầng còn yếu kém, thiếu đồng bộ, tỷ lệ đô thì hóa ngày càng nhanh khiến cho ngành xây dựng đối mặt với tình trạng thiếu nhân công trầm trọng từ đó dẫn tới nhu cầu về nguồn nhân lực cao,… Dù vậy nhân lực ngành xây dựng chưa thật sự tốt khiến ngành này luôn trong tình trạng “thiếu số lượng, yếu chất lượng”.  Khoa Công trình- Trường đại học Thủy lợi với 50 năm xây dựng và phát triển luôn là một đơn vị mạnh về giáo dục đào tạo và hoạt động khoa học với nhiều thành tích, danh hiệu như: “Huân chương lao động hạng Hai, Huân chương lao động hạng Ba, bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của Bộ NN&PTNT,...”. Chuẩn mực, sáng tạo là những giá trị truyền thống của Khoa, luôn được các thế hệ cán bộ, giáo viên, giảng viên, sinh viên kế thừa và phát huy. Với những giá trị cốt lõi đó. Khoa Công trình luôn cam kết về chất lượng đào tạo cũng như việc làm sau ra trường.

          Để sinh viên, phụ huynh, những Kỹ sư tương lại đã tốt nghiệp tìm kiếm việc làm, cũng như giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm, đào tạo, bồi dưỡng những nhân tài đã ra trường cống hiến,… Nhằm đáp ứng nguyên vọng đó Ban chủ nhiệm Khoa Công trình giao nhiệm vụ cho Ban Truyền thông- Khoa Công trình ra chuyên mục “BẢN TIN TUYỂN DỤNG KHOA CÔNG TRÌNH”.

          Bản tin là một lời cam kết về “Việc làm sau ra trường” của sinh viên. Bản tin giúp sinh viên cập nhật những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó giúp sinh viên đang theo học phấn đầu học tập từ đó đáp ứng nhu cầu việc làm. Bản tin cũng giúp các đối tác của Khoa, các Công ty Tuyển dụng tìm được những Kỹ sư đã tốt nghiệp phù hợp với mục tiêu nhiệm vụ của công ty. Bản tin ra mắt đã nhận được sự quan tâm của các Bạn Sinh viên.

Khoa Công trình - Đại học Thủy lợi !

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
237