Lan tỏa phong trào học tâp Khoa Công trình

Để tạo môi trường cho sinh viên tự học, góp phần giúp “mùa thi” đạt chất lượng và hiệu quả. Được sự nhất trí của Ban chủ nhiệm Khoa Công trình, Ban học tập đã tổ chức các lớp tự học, ôn luyện trước kỳ thi kết thúc học kỳ I. Mặc dù tự học nhưng ý thức học tập của sinh viên rất cao, các phòng học luôn đông đúc, yên tĩnh và nghiêm túc, thể hiện ý thức ham học của sinh viên.

Ban chủ nhiệm Khoa khẳng định: “Việc tạo môi trường tự học cho sinh viên là vô cùng cần thiết, Khoa luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tự học ngoài giờ lên lớp. Hy vọng với sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, sự sát sao cố gắng của Ban học tập, sinh viên Khoa Công trình sẽ nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu  theo phương châm giáo dục hiện đại là biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo, nhằm rèn luyện khả năng tự học và muốn học suốt đời .”

Giảng đường tự học Khoa Công trình - Trường Đại học Thủy Lợi luôn chào đón sinh viên đến học tập, nghiên cứu. Đó chính là minh chứng cho thấy  sự quan tâm, nỗ lực giữa Thầy, Ban học tập và ý thức ham học của sinh viên. Chúc các bạn sinh viên luôn bình tĩnh, tự tin, có sức khỏe và tinh thần tốt để đạt kết quả cao trong kì thi Đợt 2 học kỳ I năm học 2019-2020.

Thực hiện: Khắc Kiên, Anh Toàn.

Ảnh: BHT&BTT- Khoa Công trình.

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
518