Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi

Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Buổi lễ đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp

Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu công trình đầu tay của mình sau thời gian thực tập thực tế, chế tạo, mô phỏng và viết đồ án. Đây là ngày để sinh viên thể hiện bản thân với kiến thức cô đọng nhất trong những năm học vừa qua. Buổi lễ đánh dấu mốc quan trọng của cuộc đời sinh viên, đặc biệt hơn nữa Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này diễn ra bằng hình thức online.

Dù dịch bệnh đang diễn biến hết sức căng thẳng, nhưng Khoa Công trình trường ĐH Thuỷ lợi đã chủ động triển khai giảng dạy online và tổ chức thành công bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp/Đồ án Tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến, đảm bảo cho các sinh viên tốt nghiệp đúng hạn.

Các đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Công trình - ĐH Thuỷ lợi tập trung vào các mảng: thiết kế kết cấu, lập biện pháp kỹ thuật & tổ chức thi công, dự toán và hồ sơ đấu thầu công trình xây dựng trong thực tế.

Việc kịp thời tổ chức các Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp ngay trong thời điểm tạm nghỉ học tại trường do dịch bệnh COVID-19 đã giúp sinh viên vẫn hoàn thành đúng tiến độ đào tạo, tạo điều kiện cho các em sớm tìm được công việc phù hợp ngay khi tốt nghiệp.

Một điều mà không phải trường đại học nào cũng làm được cho một số lượng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp như vậy trong điều kiện hiện tại.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

 

 

 

 

 

                                                                                   

Thực hiện: BTT- Nguyễn Bá Anh Toàn 60CX3

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
972