Lễ trao Giấy chứng nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

(TLU) – Năm 2019, Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư cho 73 nhà giáo và đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư cho 349 nhà giáo. Trường Đại học Thủy lợi vinh dự cho 7 thầy cô đạt tiêu chuẩn dịp này thuộc các ngành về Thủy lợi, Công nghệ thông tin, Vật lý, Xây dựng

Chiều 18/12, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 cho 7 thầy cô giáo.

Buổi lễ có sự tham dự của NGND.GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng; đại diện Đảng ủy, BGH; các GS.PGS là thành viên của Hội đồng GS cơ sở Trường Đại học Thủy lợi năm 2019; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Tại đây, Nhà trường đã trao chứng nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư cho nhà giáo Vũ Đức Toàn – Khoa Hóa và Môi trường; chứng nhận đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư cho nhà giáo Nguyễn Ngọc Doanh, nhà giáo Nguyễn Thanh Tùng – Khoa CNTT; nhà giáo Nguyễn Thị Thế Nguyên – Khoa Kỹ thuật Biển, nhà giáo Nguyễn Anh Tuấn – Khoa Cơ khí, nhà giáo Lương Duy Thành –Khoa Điện- điện tử và nhà giáo Nguyễn Anh Dũng – Khoa Công trình.

Trường Đại học Thủy lợi chúc mừng 7 thầy cô đạt tiêu chuẩn chức danh GS.PGS năm 2019

Với cương vị là Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi, GS. TS Trịnh Minh Thụ cũng gửi lời chúc mừng tới 7 thầy cô đạt tiêu chuẩn chức danh dịp này. Hiệu trưởng nhấn mạnh, trong công cuộc đổi mới đất nước, trên lĩnh vực nào cũng có sự đóng góp của đội ngũ trí thức. Nhà trường ghi nhận đóng góp và sẽ luôn dành sự quan tâm; tạo điều kiện tốt để các thầy, các cô phát huy năng lực bản thân, phục vụ công tác giảng dạy; triển khai thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học và chuyển giao kết quả nghiên cứu vào sản xuất phục vụ các yêu cầu phát triển của ngành, quản lý, khai thác sử dụng hiệu quả nguồn nước, phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai…

GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng phát biểu

Cũng tại buổi lễ, đại diện các thầy cô được trao chứng nhận cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Nhà trường, của các thế hệ nhà giáo của Trường Đại học Thủy lợi và hội đồng xét duyệt chức danh các cấp… đồng thời khẳng định quyết tâm nỗ lực cho công tác đào tào, giảng dạy và NCKH trong mỗi bước phát triển của trường thời gian tới.

2019 là năm đầu tiên việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn và bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư được thực hiện theo hướng nâng chuẩn (Quyết định số 37/2018/QĐ-TTg ngày 31 tháng 8 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ). Hầu hết ứng viên đều có công trình nghiên cứu khoa học đăng trên tạp chí quốc tế uy tín thuộc danh mục ISI, Scopus.

Nguồn: Đại học Thủy lợi.

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
687