Nhà trường gặp mặt viên chức nghỉ hưu trong năm 2018

(TLU) – Sáng ngày 7/1, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức buổi gặp mặt viên chức đã hoàn thành nhiệm vụ công tác về nghỉ chế độ trong năm 2018

Gặp mặt viên chức nghỉ hưu trong năm 2018

Trong năm 2018, Nhà trường có 19 cán bộ, giảng viên được nghỉ theo chế độ hưu trí. Trong đó có 5 Giáo sư - Giảng viên cao cấp, 6 Phó giáo sư  - Giảng viên cao cấp; 01 giảng viên chính; 4 thầy cô và 3 cán bộ khối quản lý phục vụ. Đây đều là những nhà giáo, những cán bộ chủ chốt có nhiều đóng góp cho Trường Đại học Thủy lợi

Chủ trì và phát biểu tại buổi gặp mặt, GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng đã tặng quà, chúc mừng và tri ân những đóng của các thầy cô đối với Nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời thông báo về các kết quả đạt được của Trường trong năm 2018. Trong thời gian sắp tới, với nhiều thay đổi mới của luật giáo dục đại học, Hiệu trưởng hy vọng, các cán bộ, giảng viên dù về nghỉ chế độ nhưng vẫn sẽ tiếp tục quan tâm, góp ý cho sự phát triển của Trường trên các mặt hoạt động và các lĩnh vực công tác.

GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng cảm ơn đóng góp của các cán bộ, giảng viên

Trong không khí gặp mặt thân mật, trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019, các cán bộ, viên chức nghỉ hưu trong năm 2018 cũng bày tỏ cảm ơn đối với sự quan tâm của Nhà trường. Khẳng định dù ở cương vị nào cũng sẽ dành tâm huyết đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Các thầy cô chia sẻ tâm tư, tình cảm với Nhà trường

Là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu đối với các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức trong sự nghiệp phát triển chung của Trường. Buổi gặp mặt viên chức nghỉ hưu cũng là thời gian để mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm khi còn công tác, chia sẻ những kỳ vọng với những thế hệ tiếp nối.

Đón chào năm mới, xin kính chúc các thầy, các cô sức khỏe, thịnh vượng, luôn tận tâm và yêu nghề!

Nguồn :Bích Việt

Đăng : Hoàng Hùng