Sinh viên khoa Công trình giữ chức Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Thủy lợi khóa XIX

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Thủy lợi lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 - 2025 diễn ra trong ngày 10/6/2023 với sự tham gia của 160 đại biểu chính thức là những Hội viên, sinh viên ưu tú đến từ các Liên Chi hội, Câu lạc bộ/Tổ/Đội/Nhóm trực thuộc Hội Sinh viên; đại diện cho gần 20000 hội viên, sinh viên đang học tập, nghiên cứu tại Trường.

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thủy lợi Khóa XIX - Phiên thứ nhất.

Về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Thủy lợi, Đại hội vinh dự được đón tiếp GS.TS Nguyễn Trung Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đặng Hương Giang - Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên, ThS. Nguyễn Thị Hồng Vĩnh – Trưởng phòng Văn phòng Đảng - Đoàn thể, TS. Nguyễn Thu Nga – Bí thư Đoàn trường. Đại hội còn có sự tham gia của lãnh đạo các phòng chức năng, đại diện Chi ủy, ban lãnh đạo các Khoa, Trung tâm, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường; các đồng chí nguyên là Thường trực cán bộ Hội các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường; đại diện Thường trực cán bộ Hội các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn Hà Nội.

Đoàn Chủ tịch nhận hoa chúc mừng của Thành Đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội

Trong phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã hiệp thương thống nhất Đề án nhân sự Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thủy lợi khóa XIX, nhiệm kỳ 2023 - 2025, tiến hành bầu 25 đồng chí vào Ban Chấp hành, 05 đồng chí vào Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường khóa XIX.

Tại phiên làm việc thứ hai, Đại hội đã nghe BCH khóa XVIII trình báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2021 – 2023 và nghe báo cáo phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Thủy lợi nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Hội nghị BCH lần thứ nhất

Bên cạnh đó, hội nghị BCH lần thứ nhất cũng đã hiệp thương bầu ra Ban Thư ký khóa XIX gồm 7 đồng chí đủ năng lực, trình độ để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị của Hội và phong trào sinh viên trong giai đoạn 2023 – 2025. Trong đó, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn lớp 62CT – Khoa Công trình giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa XIX.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu trước đại hội

Nhận nhiệm vụ ở nhiệm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường - đại diện BCH Hội Sinh viên khóa XIX bày tỏ quyết tâm, một lòng cùng BCH giữ gìn, phát huy truyền thống của Hội Sinh viên Trường, thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường và Hội Sinh viên cấp trên giao phó. Đồng thời, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIX, đưa công tác Hội và phong trào Sinh viên của Trường ngày càng phát triển, vững mạnh.

Qua đây, Ban Truyền thông xin chúc đồng chí Nguyễn Minh Tuấn có thật nhiều sức khỏe, bản lĩnh, tự tin để dẫn dắt BCH khóa XIX và đưa các hoạt động phong trào sinh viên của trường phát triển mạnh hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Đại hội: