Sinh viên Khoa Công trình hỗ trợ ôn thi qua phần mềm học trực tuyến Zoom

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19 gây ra, cùng với thời gian nghỉ phòng tránh dịch, nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và ôn tập, tổng hợp kiến thức trong kỳ thi kết thúc học phần sắp tới, sinh viên Khoa Công trình đã chủ động hỗ trợ, giúp đỡ nhau ôn thi thông qua phần mềm Zoom. Với phong trào học tập mạnh mẽ, các em sinh viên nhận được sự cổ vũ và động viên to lớn từ Ban Lãnh đạo Khoa, cùng với sự tham mưu từ Ban học tập.

 

Sinh viên Trịnh Khắc Kiên-59CX4- Ban học tập hỗ trợ ôn thi

Để tạo môi trường cho sinh viên tự học, góp phần giúp “mùa thi” đạt chất lượng và hiệu quả. Được sự cổ vũ, động viên của Ban Lãnh đạo Khoa Công trình, Các em sinh viên dưới sự tham mưu của Ban học tập đã tổ chức các lớp tự học, ôn luyện trước kỳ thi kết thúc học kỳ II năm học 2020-2021. Mặc dù tự học nhưng ý thức học tập của sinh viên rất cao, các phòng học online luôn đông đúc.

Lãnh đạo Khoa khẳng định: “Việc tạo môi trường tự học cho sinh viên là vô cùng cần thiết, Khoa luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tự học ngoài giờ lên lớp. Hy vọng với sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, sự sát sao cố gắng của Ban học tập, sinh viên Khoa Công trình sẽ nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu  theo phương châm giáo dục hiện đại là biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo, nhằm rèn luyện khả năng tự học và muốn học suốt đời .”

Dưới đây là một số hình ảnh của những buổi tự học online:

                                                Thực hiện: BTT- Nguyễn Bá Anh Toàn- 60CX3

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
534