Sinh viên Khoa Công trình, Trường Đại học Thủy lợi tham dự Hội nghị quốc tế The 6th Academic Conference on Natural Science for Young Scientists, Master and PhD Students from Asean Countries (CASEAN)

CASEAN - 6 được long trọng tổ chức từ ngày 23 đến 26 tháng 10 năm 2019, tại thành phố Thái Nguyên. Đại học Thủy Lợi vinh dự và tự hào khi là một trong những trường có sinh viên báo cáo một sản phẩm khoa học.

Hội nghị quốc tế “The 6th Academic Conference on Natural Science for Young Scientists, Master and PhD Students from Asean Countries (CASEAN - 6)” lần thứ VI được long trọng tổ chức từ ngày 23 đến 26 tháng 10 năm 2019, tại thành phố Thái Nguyên. Đại học Thủy Lợi vinh dự và tự hào khi là một trong những trường có sinh viên báo cáo một sản phẩm khoa học.

Hội nghị quốc tế “The 6th Academic Conference on Natural Science for Young Scientists, Master and PhD Students from Asean Countries (CASEAN - 6)” lần thứ VI được tổ chức tại Thái Nguyên, Việt Nam. Hội nghị quốc tế về Khoa học Tự nhiên dành cho các nhà Khoa học trẻ, Thạc sĩ và nghiên cứu sinh trong khu vực và quốc tế, là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa qua đó giới thiệu những đề tài nghiên cứu, sản phẩm chất lượng mang hàm lượng chất xám cao. Việt Nam vinh dự là nước chủ nhà đăng cai hội nghị lần thứ VI, diễn ra từ 23 đến 26 tháng 10 năm 2019. Đến với Hội nghị lần này gồm 12 quốc gia: Malaysia, Indonesia, Myanmar, Lào, campuchia, Thái Lan, Philippines, Singapore, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc và nước chủ nhà Việt Nam cùng với tổng cổng 51 đề tài được báo cáo.

Sinh viên Trịnh Khắc Kiên - 59CX4 bên cạnh đề tài.

Đại học Thủy Lợi - một trong những trường đại học thuộc top đầu trong Khu vực về các lĩnh vực như khoa học công nghệ, công trình và tài nguyên nước đã góp đề tài nghiên cứu: “Copper ion Generato for Water Treatment” . Đó là đề tài của nhóm nghiên cứu: “TS. Trần Thị Chung Thủy - BM Vật Lí Đại học thủy lợi; TS. Vũ Dương, TS. Nghiêm Thị Hà Liên, TS. Đỗ Quang Hòa - Viện Vật Lí, Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; SV. Trịnh Khắc Kiên - lớp 59 CX4 Khoa Công trình”. Đáng nói hơn, trong đề tài có sự tham gia của một sinh viên khóa K59, Khoa Công trình.

Là một trong những đề tài được đánh giá về tính ứng dụng và khả thi cao trong Hội nghị lần này. Với sự thành công đó, nó chính là minh chứng rõ ràng nhất về trí tuệ sự khát khao mãnh liệt về những cố gắng cùng nghị lực của các Thầy, Cô và trò, là niềm tự hào của Việt Nam nói chung và của người Thủy Lợi nói riêng.

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
105