Trường Đại học Thủy lợi trở thành thành viên chính thức Câu lạc bộ Khối đào tạo Xây dựng – Kiến trúc

Hiệp hội các trường đại học, Cao đẳng Việt Nam đã ra mắt Câu lạc bộ Khối đào tạo Xây dựng – Kiến trúc vào ngày 20/4/2021. Ngay trong buổi ra mắt đã có 22 trường đại học trên cả nước tham dự Câu lạc bộ

Vai trò của Hiệp hội nói chung và Câu lạc bộ nói riêng là rất quan trọng. Câu lạc bộ sẽ tham gia xây dựng khung chuẩn trình độ quốc gia khối ngành Xây dựng – Kiến trúc, trên cơ sở đó sẽ công nhận tín chỉ giữa các Trường, tiến hành trao đổi học thuật và sinh viên, phối hợp tổ chức các hội nghị hội thảo trong nước - quốc tế, hỗ trợ nhau trong đào tạo và nghiên cứu, thành lập các nhóm nghiên cứu liên trường, cũng như tham gia xây dựng chính sách và đặc biệt là thể hiện vai trò phản biện xã hội trong lĩnh vực Xây dựng – Kiến trúc.

Trường Đại học Thủy lợi với khoa Công trình có chương trình đào tạo thuộc khối ngành Xây dựng – Kiến trúc được bầu vào Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ thể hiện được sự thừa nhận và uy tín của Trường cũng như của Khoa. Trong buổi ra mắt, Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ cũng đã trao đổi và dự kiến phương hướng hoạt động của năm 2021 và nhiệm kỳ thứ nhất 2021-2025, buổi tọa đàm tiếp theo của Câu lạc bộ được dự kiến tổ chức trong năm nay tại Trường Đại học Xây dựng Miền trung, TP Tuy Hòa – Phú Yên. Với sự ra đời của Câu lạc bộ, hi vọng Khối ngành đào tạo Xây dựng – Kiến trúc sẽ có sự phát triển vượt bậc và vai trò của các Trường đối với sự xây dựng, phát triển đất nước Việt Nam ngày càng lớn lao.

Đại diện các Trường thuộc Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ

GS. TS. Nguyễn Trung Việt đại diện trường Đại học Thủy lợi phát biểu tại buổi ra mắt Câu lạc bộ

Các thầy đại diện trường Đại học Thủy lợi tham dự buổi ra mắt

Các thành viên tham dự buổi ra mắt chụp ảnh lưu niệm

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
571