Từ lý thuyết đến thực tế

Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy Lợi tự hào là một trong những Khoa đào tạo về khối ngàng xây dựng thuộc top đầu Viêt Nam và khu vực. Chuẩn mực, sáng tạo là những giá trị truyền thống của Khoa, luôn được kế thừa và phát huy. Với những giá trị cốt lõi đó, Khoa Công trình luôn mở rộng cánh cửa chào đón những tân sinh viên, những kỹ sư tương lai, từ đó đóng góp một phần công sức vào quá trình kiến thiết đất nước, với những công trình “của người Việt, do người Việt”.

Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi

          Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của công việc sau khi ra trường, Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy lợi đã phối hợp với các đối tác là các Doanh nghiệp- Công ty trong và ngoài nước nhằm tạo việc làm thiết thực, phối hợp đào tạo, thực hành. Tháng 07 năm 2020, được sự nhất trí của BCN Khoa Công trình cùng với Ban Duy tu các công trình Nông nghiệp và PTNT; Công ty cổ phần xây dựng Hùng Linh đã tổ chức khóa “Thực tập Tốt nghiệp” cho các bạn sinh viên trước khi ra trường.

Đào tạo kỹ sư chất lượng cao gắn lý thuyết với thực tiễn công việc chính là sứ mạng của Khoa Công trình- Trường đại học Thủy lợi. Để đi từ sách vở ra ngoài thực tế, tiếp xúc trực tiếp với thực tế công việc, chuyên ngành mình học thì những chuyến thực tập, thực tế, tham quan công trình là vô cùng quan trọng. Qua những đợt thực tập này các bạn sinh viên sẽ có những bài học kinh nghiệm cho bản thân, sự cọ sát của môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đó là hành trang, bước đệm cho công việc trong tương lai. Đặc biệt hơn, đợt thực tập chính là việc áp dụng các kiến thức trên lớp vào công việc thực tế. Học hỏi rèn luyện phong cách làm việc, ứng xử trong công việc.

Tại Đại học Thuỷ lợi, Khoa Công trình những chuyến thực tập, thực tế công trình diễn ra hàng kỳ để giúp các bạn sinh viên giỏi chuyên môn và trưởng thành trong cuộc sống.

Khoa Công trình, Trường Đại học Thuỷ lợi chân thành cảm ơn: Ban Duy tu các công trình Nông nghiệp và PTNT; Công ty cổ phần xây dựng Hùng Linh đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ các bạn sinh viên trong khoa.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa “Thực tập Tốt nghiệp”:

                                                                        BTT-Nguyễn Bá Anh Toàn 60CX3

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
211