Dự án nâng cấp bể bơi Trường Đại học Thủy lợi

Dự án nâng cấp bể bơi trường Đại học Thủy lợi có lẽ là một dự án đầy ý nghĩa với các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên và các giảng viên của trường. Dự án do chính các giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên lên ý tưởng thiết kế đến khi hoàn thiện.

Chủ nhiệm dự án là thầy: Nguyễn Tiến Chương

Chủ trì thiết kế: thầy giáo Đoàn Xuân Quý

Kiểm tra: thầy giáo Nguyễn Anh Dũng

Là dự án có sự kết hợp giữa các thầy cô bộ môn XDDD&CN và các kỹ sư là cựu sinh viên của ngành Kỹ Thuật XD. Nhằm mang đến môi trường hoạt động giáo dục thể chất an toàn và tiện lợi nhất cho giảng viên và sinh viên trường Đại học Thủy lợi.

Quá trình xây dựng dự án:

- Thi công móng: dưới chân các cột sắt thép là móng đơn được đổ bằng bê tông cốt thép

- Chế tạo kết cấu thép trong nhà máy với các cột, các dàn thép được hàn với nhau thành từng đoạn

- Chở cấu kiện cột, dàn thép ra hiện trường. Cẩu lắp cột trước. Rồi lắp từng dàn thép với nhau bằng mối nối bu lông,

-  Lắp hết các dàn ngang đến dàn dọc

- Lắp xà gồ lên mái rồi lợp bằng các tấm polycarbonate

- Giải pháp tấm lợp giúp bể bơi có ánh sáng tự nhiên vào tạo màu xanh cho nước

Sáng ngày 06/05/2018 Trường đại học Thủy Lợi đã tổ chức Lễ khánh thành dự án nâng cấp bể bơi.  Sự kiện đã gây chú ý và được đăng tải trên nhiều trang truyền thông

Dự án đã đánh dấu mốc phát triển của trường chú trọng về cơ sở vật chất tạo cho các thế hệ sinh viên có khu giáo dục thể chất sach đẹp.

Thay mặt các sinh viên của trường em xin cảm ơn Nhà trường và các thầy cô giáo đã tạo cho chúng em khu bể bơi sạch sẽ khang trang

Và đặc em xin trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo đã giúp đỡ em có bài thuyết trình hoàn thiện và ý nghĩa hơn !

Hình ảnh trước xây dựng:

Hình ảnh sau khi hoàn thành:

Nguyễn Hoàng Việt – 63CX2