HƯỚNG TỚI LỄ KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP KHOA CÔNG TRÌNH- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI (04/12/1966-04/12/2021)

Qua chặng đường 55 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Khoa Công trình tự hào là một trong những Khoa đi đầu và giàu truyền thống của trường đại học Thủy lợi trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Khoa công trình với một đội ngũ cán bộ khoa học đông đảo về số lượng, tiên tiến về chất lượng. Với bề dày lịch sử, có sự hội nhập sâu rộng với quốc tế, hợp tác với hàng trăm đối tác khắp nơi trên thế giới. Hàng năm, Khoa Công trình có hàng ngàn kỹ sư, cử nhân ra trường đóng góp một lượng lớn nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng.

Hướng tới Lễ Kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa Công trình- Trường ĐH Thủy lợi, chúng ta cùng chuẩn bị tinh thần để chào đón và tham gia những cuộc thi hay ho cùng chuỗi sự kiện thú vị sẽ được bật mí vào ngày hội lớn của Khoa Công trình sắp tới nhaaaaa !!!

Chi tiết tại: https://www.facebook.com/congtrinhTLU/videos/442308633911069/

BTT-Nguyễn Bá Anh Toàn- 60CX3