Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2021

[23/5/2022] – Trường Đại học Thủy lợi công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2021

Sáng ngày 23/5/2022, Trường Đại học Thủy lợi đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức sanh Giáo sư, Phó giáo sư cho 4 nhà giáo được công nhận học hàm năm 2021. Tham dự buổi lễ, có GS.TS. Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Cảnh Thái – Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng, đại diện các Phòng, Khoa trong trường; cùng các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Giáo sư (GS), Phó giáo sư (PGS) dịp này.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư

Năm 2021, Hội đồng Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS cho 42 nhà giáo và công nhận chức danh PGS cho 363 nhà giáo, Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy lợi vinh dự có 3/4 nhà giáo được được công nhận học hàm của Trường Đại học Thủy lợi gồm:

TT

Họ và tên

Ngành

Chức danh đạt tiêu chuẩn

Đơn vị

1

Nguyễn Quang Hùng

Thủy lợi

Giáo Sư

Bộ môn Thủy Công

2

Lương Minh Chính

Giao thông vận tải

Phó giáo sư

Bộ môn Công trình giao thông

3

Đỗ Thắng

Giao thông vận tải

Phó giáo sư

Bộ môn Công trình giao thông

Nhà giáo Nguyễn Quang Hùng nhận Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư ngành Thủy lợi

Nhà giáo Lương Minh Chính nhận Quyết định chức danh PGS ngành Giao thông vận tải

Nhà giáo Đỗ Thắng nhận Quyết định bổ nhiệm chức danh PGS ngành Giao thông vận tải

Nhân dịp này, GS.TS. Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các nhà giáo được phong hàm GS, PGS năm 2021. Hiệu trưởng nhấn mạnh, những nhà giáo được công nhận chức danh đợt này đều đáp ứng đầy đủ điều kiện xét duyệt của Hội đồng; có nhiều thành tích trong nghiên cứu và giảng dạy của Nhà trường; có công trình nghiên cứu khoa học đăng trên các tạp chí quốc tế uy tín. Điều này là kết quả của những nỗ lực phấn bền bỉ trong nhiều năm của các giảng viên và cũng là động lực để các thầy cô cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Đại học Thủy lợi cũng như trong công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa nước nhà.

GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi Lễ, GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng tới các tân GS, PGS. Khẳng định việc xét công nhận các thầy giáo đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS dịp này đã tiếp tục góp phần quan trọng để nâng cao cả số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Thủy lợi.

Trong buổi lễ, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Công trình cũng như các đơn vị, các tân GS, PGS cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Nhà trường, của các thế hệ nhà giáo của Trường Đại học Thủy lợi và hội đồng xét duyệt chức danh các cấp… Kết quả này là nguồn cổ vũ, động viên để đoàn kết cùng tập thể cố gắng phấn đấu, dành tâm huyết cho công tác đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Nhà trường; thúc đẩy việc công bố công trình khoa học trên các tạp chí có uy tín trên thế giới, đưa các sản phẩm khoa học công nghệ ứng dụng vào thực tiễn sản xuất và đời sống xã hội.

BCN Khoa Công trình và đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Trong dịp này, Khoa Công trình rất vinh dự khi có 3 trong tổng số 4 nhà giáo được công nhận học hàm năm 2021 của Trường Đại học Thủy lợi khẳng định vị thế cũng như năng lực của giảng viên trong Khoa. Khoa Công trình luôn là ngọn cờ đầu trong công tác giảng dạy cũng như NCKH. Chúc mừng các tân GS và PGS của Khoa, với thành tích đã đạt được kính chúc các thầy giáo tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để góp phần đẩy mạnh các công tác của Khoa Công trình.

- Ban truyền thông Khoa Công trình -

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
446