Ngành Quản lý xây dựng và ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng tư vấn hướng nghiệp 2022

[26-27/4/2022] Ngành Quản lý xây dựng và ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng – Khoa Công trình – Đại học Thủy lợi đã có chuyến công tác tư vấn hướng nghiệp tại các tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Nam Định

Trong hai ngày 26 và 27/4/2022, đoàn công tác Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy lợi là các giảng viên hai ngành Quản lý xây dựng và ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng đã có chuyến đi tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh khối 12 tại các trường THPT Nguyễn Thị Giang, THPT Lê Xoay (Vĩnh Phúc); THPT Phạm Văn Nghị và THPT Tống Văn Trân (Nam Định).

Đoàn công tác chụp ảnh cùng thầy giáo Phạm Hồng Hợi – Hiệu phó trường THPT Phạm Văn Nghị

Với sự nhiệt huyết và tận tâm của mình, đoàn công tác đã lan tỏa thông tin hướng nghiệp năm 2022 đến các em học sinh tại các trường THPT, giúp các em hiểu thêm về trường Đại học Thủy lợi nói chung cũng như có thêm những định hướng, lựa chọn sau khi các em tốt nghiệp cấp 3. Đặc biệt là khối ngành kỹ thuật trực thuộc Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy lợi đang quản lý - đào tạo gồm 5 ngành: Ngành Quản lý xây dựng – TLA114, ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng – TLA114, ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy – TLA101, ngành Kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp – TLA104, ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông – TLA113.

Chúc các em học sinh khối 12 những ngày tháng cuối cấp thật nhiều ý nghĩa và đạt kết quả thật cao trong kỳ thi THPT năm 2022 sắp tới đồng thời sáng suốt chọn ra ngành học phù hợp với bản thân. Rất mong gặp lại các em với tư cách là tân sinh viên Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy lợi trong thời gian tới.

* Một số hình ảnh chuyến công tác

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
295