Hưởng ứng phong trào thay khung ảnh đại diện- Chào mừng Lễ Kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa Công trình

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động “Chào mừng Lễ Kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa Công trình”, phong trào thay khung ảnh đại diện trên nền tảng Facebook hướng đến ngày kỷ niệm đã nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo cán bộ, ging viên, cựu sinh viên  sinh viên Khoa Công trình. Các bạn có muốn một khung ảnh đẹp và thú vị không nào, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé !

Với không khí rộn ràng của ngày kỷ niệm sắp đến gần, sự xuất hiện của khung ảnh là cơ hội để các thế hệ thầy và trò của Khoa Công trình cùng nhau nhìn lại những kỷ niệm, tổng kết những thành quả đã đạt được. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào và truyền thống Khoa, hướng tới những thành tích cao hơn trong giao đoạn mới. 

Khung ảnh chứa đựng con số quan trọng là 55, biểu tượng cho một bề dày lịch sử hình thành và phát triển của Khoa Công trình trong hơn năm thập kỷ qua. Ngoài ra không thể thiếu logo nhận diện được lồng ghép vào những con số đặc biệt, biểu tượng đóa sen cùng cánh chim cũng thể hiện khát vọng luôn vươn tới những thành công và truyền tải niềm tin, hy vọng về tương lai thành đạt đến những thế hệ thầy và trò Khoa Công trình. Hãy cùng điểm qua vài chia sẻ ấn tượng nhé!

 

Vậy bạn đã sở hữu khung ảnh đại diện kỷ niệm chưa? Hãy cùng cập nhật ngay khung avatar này theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Link hướng dẫn: https://www.facebook.com/watch/?v=449886433226037&ref=sharing

Link bìa ảnh đại diện: https://drive.google.com/drive/folders/1_kSfTr_dWh_oVg180b2zhsclNMJZU7NB?usp=sharing

                                                     BTT- Nguyễn Bá Anh Toàn- 60CX3

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
688