Những lợi ích đem lại cho bạn khi biết đến Revit

Giới thiệu về Revit?

Revit là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Autodesk – một phần mềm mạnh mẽ trong việc hỗ trợ cho các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng. Không chỉ có thể, Revit là phần mềm được xây dựng đặc biệt cho BIM (Building Information Modeling), bao gồm thiết kế kiến trúc, MEP và kết cấu trong xây dựng.

Tại sao nên học Revit?

Với việc BIM ngày càng thể hiện được sự quan trọng trong ngành xây dựng, thì việc phần mềm Revit hiển nhiên trở thành 1 kỹ năng mà các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cần nên có. Sử dụng Revit sẽ đẩy nhanh tốc độ thiết kế và khai triển hồ sơ nhanh hơn rất nhiều so với các công cụ thiết kế trên nền tảng cũ trước đó. Ngoài ra, việc các doanh nghiệp hiện nay đang cần tìm rất nhiều nhân sự biết Revit, điều đó càng nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của Revit. 

Lợi ích cụ thể khi học Revit là gì?

Không chỉ một mà là rất nhiều lợi ích mà Revit mang lại cho bạn.

  • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: Rất nhiều Doanh nghiệp khi tuyển dụng, họ chỉ quan trọng việc bạn sử dụng Revit như thế nào, số năm kinh nghiệm trong việc sử dụng Revit mà thôi. Thế nên, việc có kinh nghiệm hoặc chứng chỉ Revit, sẽ một điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. 
  • Cơ hội thăng tiến: Tại Trung tâm tư vấn và ứng dụng công nghệ BIM trong xây dựng - ĐH Thủy lợi, nhiều học viên chia sẻ việc đi học Revit và lấy chứng chỉ của Autodesk sẽ mang lại cho họ cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương. Bởi lẽ, việc thành thạo công cụ REVIT đã giúp cho công việc, năng suất lên gấp nhiều lần so với việc dùng phần mềm thông thường.
  • Cộng đồng hỗ trợ tích cực: Với việc phát triển của mạng xã hội, việc tìm hiểu, tự học hoặc cần hỗ trợ từ internet là đều không khó. Ở mạng xã hội Facebook, bạn có thể dễ dàng tìm rất nhiều nhóm/cộng đồng Revit, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khi cần. 

Các khóa học revit tại Trung tâm tư vấn và ứng dụng công nghệ BIM trong xây dựng - ĐH Thủy lợi (https://www.facebook.com/TLUBIM)

Với những lý do trên Trung tâm tư vấn và ứng dụng công nghệ BIM trong xây dựng - ĐH Thủy lợi tin tưởng rằng, việc lựa chọn học Revit là một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn. Vì cũng như CAD ngày xưa thay thế cho việc vẽ tay, thì Revit sẽ thay thế cho việc vẽ hình chiếu của CAD. Tại Trung tâm tư vấn và ứng dụng công nghệ BIM trong xây dựng - ĐH Thủy lợi, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo phần mềm Revit từ cơ bản đến nâng cao.

Một số hình ảnh khóa học đã đào tạo từ Trung tâm tư vấn và ứng dụng công nghệ BIM trong xây dựng - ĐH Thủy lợi
 

!! Các bạn đã sẵn sàng cho Khóa học Revit Structure tiếp theo. Hãy liên hệ tới chúng tôi: https://www.facebook.com/TLUBIM

 

                                                                                                                                    Khắc Kiên

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
551