Hội nghị khoa học sinh viên khoa Công trình lần thứ 32

Hội nghị NCKH sinh viên khoa Công trình lần thứ 32là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm thúc đẩy phong trào NCKH, kỹ năng thuyết trình và khả năng làm việc nhóm của sinh viên. Hội nghị đã tiến hành đánh giá và lừa chọn được báo cáo chất lượng để tham dự Hội nghị NCKH cấp trường.

          Ngày 28/03/2019,tại các hôi trường nhà A4,hội nghị NCKH sinh viên khoa Công trình được tổ chức lần thứ 32. Hội nghị đã nghe và đánh giá hơn 30 nhóm đề tài nghiên cứu, chia thành 3 tiểu Ban: Tiểu ban 1: Kết cấu công trình- Thi công- Công trình giao thông- Xây dựng DD&CN; Tiểu ban 2: Vật liệu xây dựng- Địa kỹ thuật; Tiểu ban 3: Thủy công- Thủy điện.

          Phát biểu tại phiên toàn thể, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng (Phó Trưởng Khoa Công trình – PCT Hội đồng NCKH cấp Khoa) nhấn mạnh: “Đây là hoạt động NCKH được nhà trường và các thầy cô giáo đặc biệt quan tâm. Hoạt động này được tổ chức nhằm giúp cho các bạn sinh viên làm quen với phương pháp NCKH, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn. Trong những năm vừa qua sinh viên khoa Công Trình chiếm vị trí cao, 2 năm liên tiếp báo cáo đi dự “Sinh viên NCKH toàn quốc”. Thầy hi vọng năm nay sẽ có thêm những đề tài thật chất lượng.”

         

PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng phát biểu khai mạc Hội nghị.

SV Nguyễn Đình Thắng- 57CT1 đại diện cho các nhóm NCKH phát biểu: “Hôm nay thật vinh dự cho em được đại diện cho 31 nhóm SV được phát biểu cảm nghĩ của mình. Hội nghị KHSV thực sự là một sân chơi tri thức vô cùng ý nghĩa đối với sinh viên chúng em. Ở đây, chúng em được phát huy những khả năng về tư duy, tìm tòi sáng tạo, được rèn luyện và tìm hiểu sâu hơn về kiến thức chuyên ngành. Bên cạnh đó chúng em còn được nâng cao các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, có trách nhiệm với công việ. Thay mặt các bạn sinh viên khoa Công trình nói riêng và của Trường Đại học Thủy Lợi nói chung, em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, BCN khoa Công trình, các thầy cô giáo đã giúp đỡ, tổ chức cho chúng em một sân chơi bổ ích. Chúc cho hội nghị thành công rực rỡ!”

         

SV Nguyễn Đình Thắng- 57CT1 đại diện SV phát biểu cảm nghĩ.

Sau khi nghe trình bày và đánh giá của các thành viên hội đồng. Hội nghị NCKH lần thứ 32 đã kết thúc thành công tốt đẹp với 03 giải nhất, 04 giải nhì và 03 giải ba.

Kết quả NCKH lần thứ 32 khoa Công trình năm 2019 (/Portals/0/2019-4/DS-.NCKH-32 (1).xlsx) .

Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị:

Nhóm sinh viên Nguyễn Quyết Thắng – 57CTL2, Trần Việt Tiến – 57CXD2 và Nguyễn Ngọc Anh – 57GTĐ1 trình bày báo cáo. 

Các giảng viên, sinh viên tham dự buổi Hội nghị.

Hội đồng Tiểu ban 2

Thầy Cô giáo cùng với các bạn sinh viên Tiểu ban 2 chụp ảnh lưu niệm

Thầy Cô giáo cùng với các bạn sinh viên Tiểu ban 3 chụp ảnh lưu niệm 

Thầy Cô giáo cùng với các bạn sinh viên Tiểu ban 1 chụp ảnh lưu niệm

 Cô giáo cùng với các bạn sinh viên Tiểu ban 1 chụp ảnh lưu niệm 

 

         

                                     

 

  Gửi ý kiến phản hồi
336