Trao đổi về hoạt động khoa học công nghệ tháng 6/2021

Sáng ngày 08/6/2021, tại Văn phòng khoa Công trình, Ban chủ nhiệm khoa đã chủ trì tổ chức buổi sinh hoạt để triển khai các hoạt động khoa học công nghệ do Trường Đại học Thủy lợi giao. Tham dự có các thầy trong Ban chủ nhiệm khoa, lãnh đạo các bộ môn và các thầy cô trong khoa.

Nội dung buổi thảo luận tập trung vào việc nghiên cứu đề xuất đề tài NCKH thuộc cụm đề tài liên quan đến miền Trung. Mục đích và sản phẩm các đề tài hướng đến là nhằm giải quyết các vấn đề cấp bách liên quan đến như: vấn đề sạt lở vùng núi, cửa sông, cửa biển; vấn đề xói lở, bồi lấp cửa sông cửa biển; vấn đề phòng lũ, ngập lụt đô thị và hạ lưu các công trình thủy lợi, thủy điện,…

Để triển khai và đề xuất các đề tài, Ban chủ nhiệm khoa đã chỉ đạo các bộ môn chủ động đề xuất đề tài, nhân sự tham gia để cùng phối hợp thực hiện.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt khoa học công nghệ:

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế phát biểu trao đổi

PGS.TS Trần Thanh Tùng trao đổi thảo luận

Các thầy cô tham gia thảo luận