Viện Kỹ thuật công trình tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao nghiệp vụ về quản lý an toàn đập thủy điện”

Đáp ứng yêu cầu thực tiễn về nâng cao năng lực trong quản lý an toàn đập thủy điện theo hợp đồng đặt hàng của Tổng Công ty phát điện 1 (EVNGENCO1), Viện Kỹ thuật công trình – Trường Đại học Thủy lợi khai giảng khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ về quản lý an toàn đập Thủy điện. Khóa đào tạo diễn ra trong 05 ngày từ 30/10/2023 đến 02/11/2023, tại Room 3-K1.

Đến dự với buổi lễ khai giảng về phía Tổng Công ty phát điện 1 (EVNGENCO1) có ông Nguyễn Tiến Chương, Phó tổng giám đốc công ty cùng các học viên là các cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật công tác tại các Ban và các Công ty thành viên của GENCO1 như công ty Thủy điện Đồng Nai, công ty thủy điện Bản Vẽ, công ty thủy điện Đại Ninh, công ty thủy điện Sông Tranh và công ty Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi…; Về phía Trường Đại học Thủy lợi có PGS.TS. Hồ Sỹ Tâm, Trưởng phòng khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế; Đại diện Viện kỹ thuật công trình có PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Viện trưởng; PGS.TS. Vũ Hoàng Hưng, giám đốc Trung tâm đào tạo và hợp tác chuyển giao công nghệ cũng là giảng viên của lớp học; TS. Nguyễn Văn Nghĩa, trưởng bộ môn Thủy điện và năng lượng tái tạo… Đại diện hai đơn vị dành những lời động viên chia sẻ tới các thành viên của lớp bên cạnh đó bày tỏ mong muốn khóa học sẽ là cơ hội để các giảng viên, học viên chia sẻ những kinh nghiệm trong quản lý vận hành an toàn đập thủy điện tạo tiền đề mở ra sự hợp tác trong nhiều lĩnh vực từ đào tạo đến các dự án phục vụ sản xuất giữa hai đơn vị trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng khóa đào tạo

Lãnh đạo hai đơn vị và học viên chụp ảnh lưu niệm

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thắng, Viện trưởng viện KTCT  phát biểu chỉ đạo

Ông Nguyễn Tiến Chương, Phó tổng giám đốc EVNGENCO1 phát biểu chỉ đạo