Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Công trình- Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công trình

Sáng ngày 7/10, Trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý. Buổi lễ diễn ra dưới sự chủ trì của GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng.

Theo đó, Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng – Phó trưởng Khoa Công trình giữ chức vụ Trưởng Khoa Công trình kiêm Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công trình nhiệm kỳ 2020-2025.

  •                                 PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng nhận Quyết định bổ nhiệm

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các viên chức được bổ nhiệm dịp này, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng bày tỏ cảm ơn đến các viên chức đã nhận trách nhiệm gánh vác công việc của đơn vị, của Khoa và của Nhà trường.

  •                                              GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng phát biểu

Khoa Công trình là một Khoa giàu truyền thống của Trường Đại học Thủy lợi. Được thành lập từ năm 1966, Khoa đã đồng hành trong từng bước trưởng thành và phát triển của Nhà trường. Đặc biệt, Viện Kỹ thuật công trình, trực thuộc Khoa được thành lập từ năm 2007, là đơn vị góp sức trong việc tăng cường năng lực khoa học cho cán bộ giảng viên của Trường, nâng cao hiệu quả thực hiện kết hợp giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học, phục vụ sản xuất.

Chính vì vậy, Hiệu trưởng mong muốn, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng với nhiều kinh nghiệm trong cương vị quản lý đào tạo sẽ cùng Ban chủ nhiệm Khoa và các cán bộ, viên chức của Viện Kỹ thuật công trình đẩy mạnh hơn nữa hoạt động đào tạo, nghiên cứu, gắn kết doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế của Khoa, khẳng định sự đóng góp tích cực của ngành đối với xã hội.

  •         Tân trưởng Khoa Công trình – PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng phát biểu nhận nhiệm vụ

Đáp lại sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự tín nhiệm của các đồng nghiệp, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng gửi lời cám ơn và thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng các thành viên trong đơn vị, đồng thời tốt phối hợp với các phòng, ban liên quan hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, hỗ trợ cho sự phát triển chung của Trường đại học.

Với những thành tựu đã đạt được, kính chúc PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, phát huy năng lực, sở trường của bản thân để tiếp tục xây dựng và phát triển Khoa Công trình, đóng góp vào việc thực hiện thành công chiến lược phát triển của Trường Đại học Thủy lợi.

                                                                                               BTT- Nguyễn Bá Anh Toàn- 60CX3 (Tổng hợp)

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
736