Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài nghiêm túc triển khai công tác khảo sát chính thức hai ngành học của Khoa Công trình

Từ ngày 26-31/12/2019, Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi diễn ra khảo sát chính thức hai ngành học: Kỹ thuật xây dựng và Công nghệ kỹ thuật xây dựng

Ngay sau Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đoàn chuyên gia đến từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã bắt tay vào các công việc phục vụ khảo sát.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, công tâm, Đoàn chuyên gia ĐGN đã nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với cán bộ, giảng viên của hai ngành.

Một số hình ảnh làm việc của đoàn chuyên gia