Lễ Kỷ niệm Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Trường Đại học Thủy lợi

Ngày 19/11/2021, trường Đại học Thủy Lợi long trọng tổ chức “ LỄ KỶ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11”. Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường Đại học Thủy lợi. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Và cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Đại học Thủy lợi. Buổi lễ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Thành phần tham dự gồm có:

  • Về phía khách mời:

-Ông Nguyễn Hoàng Hiệp- Thứ trưởng bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn

-Ông Vũ Xuân Thủy- Chủ tịch công đoàn nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam

-Ông Nguyễn Sông Thao- Phó vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ Bộ NN&PTNT

-Ông Nguyễn Hoài Nam- Phó cục trưởng cục quản lí xây dựng công trình Bộ NN&PTNT

-Ông Nguyễn Tiến Khoa- Chủ tịch tổng công ty phát điện 1 tập đoàn điện lực Việt Nam

  • Về phía các đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục:

-TS. Đinh Văn Toàn- Chủ tịch hội đồng đảm bảo chất lượng Phó giám đốc trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học quốc gia Hà Nội

-GS.TS. Nguyễn Hữu Đức- Tổ trưởng tổ tư vấn quốc gia đổi mới giáo dục, Nguyên phó giám đốc Đại học quốc gia Hà Nội, sáng lập viện đổi mới sáng tạo UPM

  • Về phía nhà trường tại hội trường:

-NGND. GS.TS Nguyễn Quang Kim - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường

-GS.TS Trịnh Minh Thụ- Hiệu trưởng Nhà trường

-PGS.TS Nguyễn Cảnh Thái- Phó hiệu trưởng Nhà trường

-GS.TS Nguyễn Trung Việt- Phó hiệu trưởng Nhà trường

-PGS.TS Nguyễn Hữu Huế- Phó hiệu trưởng, Giám đốc phân hiệu miền Nam

Cùng sự tham dự của các thầy cô nguyên là lãnh đạo của Nhà trường qua các thời kì, các vị khách mời quốc tế và các tổng cục, cục, viện thuộc Bộ NN&PTNT, các cục vụ của Bộ GD&ĐT, đại diên của các địa phương, UBND, HĐND phường Trung Liệt- TP Hà Nội, đại diện huyện Tiên Lữ- tỉnh Hưng Yên, đại ban quản lí khu Đại học Phố Hiến- Hưng Yên, đại diện của Lữ đoàn Đặc công Biệt động 1 đơn vị kết nghĩa với Nhà trường, đại diện Đơn vị BA03 Công an TP. Hà Nội. Bên cạnh đó là các đại diện các công ty doanh nghiệp, các đối tác của Nhà trường, chi hội, cựu sinh viên ở các địa phương.

Cùng toàn thể quý thầy cô, quý phụ huynh và các cựu sinh viên, sinh viên, học viên của Nhà trường. Các đồng chí trong Đảng ủy, hội đồng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, cùng với các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, học viên, sinh viên và lưu học sinh hiện đang học tập tại trường.

Mở đầu buổi lễ, GS.TS Nguyễn Trung Việt- Phó hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư chúc mừng do Bộ trưởng Bộ NN&PNT- Lê Minh Hoan gửi tới các thế hệ nhà giáo công chức viên chức, người lao động các trường trực thuộc Bộ.

GS.TS. Nguyễn Trung Việt- Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng

Trong hơn 62 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Thủy lợi đã luôn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các Lãnh đạo Bộ NN&PTNT, sự phối hợp và tạo điều kiện của các đơn vị thuộc Bộ đó là nguồn động viên quý báu với nhà trường. Tại buổi lễ kỉ niệm hôm nay nhà trường vinh dự được đón tiếp Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp tham dự buổi lễ.

Nhân dịp 20/11, Bộ NN&PTNT đã gửi tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Đại học Thủy Lợi

Tại buổi lễ GS.TS. Trịnh Minh Thụ- Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong đó có nhắc đến truyền thống "tôn sự trọng đạo", "uống nước nhớ nguồn" và gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ, y sĩ, nhân dân,... đã hỗ trợ và đồng hành cùng trường Đại học Thủy lợi trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp.

GS.TS Trịnh Minh Thụ- Hiệu trưởng Nhà trường lên đọc diễn văn

Cũng tại buổi lễ, nhằm vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, Ông Nguyễn Sông Thao- Phó Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ Bộ NN&PTNT công bố các quyết định và điều hành khen thưởng. Các hạng mục khen thưởng gồm có: Trao cờ thi đua của Chính Phủ, trao bằng khen của Thủ tướng, trao danh hiệu chiến sĩ thi đua của Bộ NN&PTNT, trao bằng khen đến các tập thể và cá nhân xuất sắc trong nhà trường, cuộc thi ảnh "nét đẹp người cán bộ, viên chức", v.v

Ông Nguyễn Sông Thao- Phó Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ Bộ NN&PTNT công bố các quyết định và điều hành khen thưởng

Tiếp lối chương trình, Lễ trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cũng được tiến hành. Tại đây, Trường Đại học Thủy lợi vinh dự đạt chứng nhận 4 sao của tổ chức UPM thuộc Bộ giáo dục và đạo tạo. Cùng với đó 8 ngành của các Khoa trong Nhà trường cũng đạt được chứng nhận này. Khoa Công trình tự hào có cả 4 ngành đạt chứng nhận. Từ những thành tựu trên cùng với kết quả từ sự đánh giá và công nhận đạt tiêu chuẩn 4 sao của Tổ chức UPM (University Performance Metrics) thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, đó chính là sự khẳng định cho chất lượng đào tạo và giảng dạy thể hiện trách nhiệm, uy tín, tận tâm của đội ngũ cán bộ và giảng viên Khoa Công trình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thực hiện: BTT- Nguyễn Bá Anh Toàn- 60CX3

BTT- Nguyễn Quỳnh Anh- 60CX3

Ảnh: BTT- Long Kyo- 61C

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
389