Open Day tại trường Đại học Thủy lợi, ngày hội cho các bạn học sinh khối 12 THPT Nguyễn Thị Giang và THPT Lê Xoay

Ngày 07/01/2023, học sinh các trường THPT được đến trải nghiệm và tham quan cơ sở vật chất của trường Đại học Thủy lợi. Trường THPT Nguyễn Thị Giang và THPT Lê Xoay có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với cán bộ giảng viên và sinh viên của trường đại học lâu đời này.

Đến với Đại học Thủy lợi, đoàn tham quan thực sự ngỡ ngàng với sự hiện đại và không gian thoáng mát của ngôi trường này. Phòng học trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ giảng dạy, thư viện rộng lớn lưu trữ nhiều tài liệu, các phòng thí nghiệm được đầu tư các thiết bị hiện đại, khu thể chất đạt tiêu chuẩn cao.

Tại hội trường T45 của nhà trường, các bạn học sinh được các thầy cô đón tiếp nhiệt tình, giới thiệu những ngành nghề chủ yếu của trường. Không khí của hội trường nóng lên khi đến chương trình giao lưu với ca sĩ Khả Quân và ban nhạc Xanh 8+1 đang được giới trẻ yêu thích.

Bên cạnh việc được tìm hiểu các ngành nghề của trường, các bạn học sinh được tư vấn trực tiếp những vấn đề còn thắc mắc bởi các giảng viên của trường. Những món quà nhỏ trong chương trình bốc thăm trúng thưởng đến từ khoa Công trình cũng làm các bạn thêm hưng phấn.

Không gian ngoài trời thêm sôi động với màn trình diễn của DJ Nhã Phương, các bạn trẻ một lần nữa được hòa nhập vào không khí tưng bừng của ngày hội. Đến với Thủy lợi, đoàn tham quan còn được tham gia chương trình Bánh chưng xanh, tự tay mình gói những chiếc bánh chưng đầy ý nghĩa, mang hơi ấm Tết đến đồng bào khó khăn nơi vùng cao lạnh giá.

Em Đặng Văn Tùng lớp 12A2 trường THPT Nguyễn Thị Giang là người may mắn trúng giải nhì của chương trình mini game trúng thưởng của trường. Đây không chỉ là bất ngờ đối với Tùng mà còn là niềm vui đặc biệt của các thầy cô cùng đoàn.

Kết thúc chuyến thực tế tại trường Đại học Thủy lợi, các các bạn học sinh đều cảm thấy tinh thần phấn chấn hẳn lên, như được nạp tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho học kỳ 2 đầy khó khăn và thách thức, đồng thời chuẩn bị hành trang tìm kiếm ngành nghề cho tương lai của mình sau khi rời ghế nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, các em học sinh của trường THPT Nguyễn Thị Giang và THPT Lê Xoay, hẹn một ngày gần nhất được gặp lại.

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
357