PGS.TS. Lê Bảo Trung và cơ hội du học Mỹ cho sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh khoa Công trình

PGS.TS. Lê Bảo Trung là cựu sinh viên Khóa 40 – Khoa Công trình, chuyên ngành Kỹ thuật công trình. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Thủy lợi, thầy đã học tiếp cao học tại Viện Công nghệ Châu Á (Asian Institute of Technology, Bangkok, Thailand) và chương trình tiến sĩ tại trường Đại học Minnesota (University of Minnesota, Minneapolis, United States). Hiện nay, thầy đang là giảng viên tại Trường Đại học North Dakota State (North Dakota State University, United States) với nhiều đề tài nghiên cứu mang tầm quốc tế.

PGS.TS. Lê Bảo Trung cùng các giảng viên Khoa Công trình

Sáng ngày 17/3/2023, PGS.TS. Lê Bảo Trung đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu Trường Đại học Thủy lợi cùng Ban chủ nhiệm Khoa Công trình hướng đến hợp tác lâu dài không chỉ trong lĩnh vực đào tạo đại học và sau đại học mà còn trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Sau buổi làm việc, PGS đã có bài báo cáo về “Kỹ thuật về tương tác lỏng - rắn trong dòng chảy môi trường và thuỷ sinh”. Tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của PGS.TS. Trần Thanh Tùng – Phó trưởng Khoa Công trình, các cán bộ giảng viên, học viên, nghiên cứu sinh Khoa Công trình và Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước. Qua đây, PGS.TS. Lê Bảo Trung cũng đã gặp gỡ các ứng viên Nghiên cứu sinh là học viên cao học của Khoa Công trình và sẽ lựa chọn 02 ứng viên phù hợp nhất để học NCS tại Hoa kỳ.

PGS.TS. Lê Bảo Trung chia sẻ các kiến thức tích lũy được khi còn là sinh viên Trường Đại học Thủy lợi đã góp phần không nhỏ trong thành công hiện tại của thầy. Đồng thời, thầy cũng bày tỏ rất mong muốn được hợp tác lâu dài với Trường và Khoa để đưa thêm nhiều sinh viên cũng như học viên Việt Nam có cơ hội được học tập cũng như nghiên cứu tại Trường Đại học North Dakota State, Hoa Kỳ. Không những thế, thầy cũng mong muốn sẽ được hợp tác với các giảng viên Khoa Công trình trong các đề tài dự án sắp tới.

PGS.TS. Lê Bảo Trung chuyện trò cùng các ứng viên Nghiên cứu sinh là học viên cao học Khoa Công trình

Khoa Công trình kính chúc PGS.TS. Lê Bảo Trung gặt hái thêm thật nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình và chúc cho sự hợp tác giữa Trường Đại học Thủy lợi và Trường Đại học North Dakota State cũng như PGS.TS. Lê Bảo Trung ngày càng phát triển.

-Ban truyền thông Khoa Công trình –

Thông tin khoa học PGS.TS. Lê Bảo Trung: Link

*Một số hình ảnh tại hội thảo:

 

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
967