Thăm Quan Bắc Hưng Hải

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa ngành kỹ thuật xây dựng công trình thủy TLA101, trường Đại Học Thủy Lợi và ngành kỹ thuật xây dựng công trình thủy của trường Đại Học TU Delft, Hà Lan, nhóm 5 bạn sinh viên Thạc sỹ đã nhận được học bổng để sang trường Thủy Lợi “du học” hai tháng. Nhiệm vụ đầu tiên mà các thầy đưa cho các bạn là nghiên cứu và so sánh về đặc điểm các công trình và hệ thống công trình thủy lợi thuộc đồng bằng sông Hồng và đồng bằng sông Cửu Long. Trong chuyến thực địa của mình, các bạn đã tỏ ra vô cùng hào hứng, hãy cùng tìm hiểu một số hoạt động của các bạn với ngành TLA101 nhé !

Ảnh 1. Các học viên thạc sỹ ngành kỹ thuật xây dựng công trình thủy của trường Đại Học TU Delft Hà Lan liên tục thắc mắc tại sao cống Xuân Quan chỉ gia cố bảo vệ một bờ sông, các em có biết tại sao không ? hãy liên hệ với các sinh viên ngành TLA 101 để biết được câu trả lời nhé.

Ảnh 2. Cậu bạn Lucas thạc sỹ chuyên ngành kết cấu, kỹ thuật công trình thủy tự nhận mình là trẻ trâu của nhóm, trong ảnh cậu lần đầu thử nguyên trái ớt Việt Nam và kết quả là…

Ảnh 3. Lucas rất tò mò về các con số, trong hình cậu đang liên tục thắc mắc về mối tương quan mực nước giữa các trạm đo xuyên suốt hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải, sử dụng chiều cao của mình để chỉ chính xác thông tin cậu cần hỏi đến các cô chú phụ trách

Ảnh 4. Chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy giáo phụ trách giám sát và hướng dẫn các bạn sinh viên Hà Lan trong thời gian du học ngành kỹ thuật xây dựng công trình thủy TLA101 tại trường Đại Học Thủy Lợi, Việt Nam.

Các bạn sinh viên Hà Lan đang tìm kiếm các anh chị em để cùng xem bóng đá và cổ vũ đội tuyển Hà Lan trong khuôn khổ World Cup 2022, hãy comment và để lại tin nhắn để giao lưu cùng các bạn nhé !

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
970