Cúp Tứ hùng chào xuân Giáp Thìn 2024 – Cao học ngành Quản lý xây dựng

[14/01/2024] Bộ môn Công nghệ và Quản lý xây dựng đã tổ chức thành công giải đấu “Cúp tứ hùng chào xuân Giáp thìn 2024” giữa các lớp cao học ngành Quản lý xây dựng và cán bộ giảng viên của ngành

Ngày 14/01/2024 tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi, Bộ môn Công nghệ và Quản lý xây dựng đã tổ chức thành công giải bóng đá “Cúp tứ hùng chào xuân Giáp thìn 2024 – Cao học Ngành Quản lý xây dựng”. Tham dự giải đấu có sự góp mặt của 3 đội bóng đến từ 3 lớp cao học Ngành Quản lý xây dựng (30QLXD11, 30QLXD21, 31QLXD) và đội bóng đá cán bộ giảng viên ngành QLXD.

Các đội bóng tham dự giải đấu

Tham dự và chỉ đạo giải đấu có sự góp mặt của:  PGS.TS. Nguyễn Trọng Tư – Trưởng bộ môn Công nghệ và Quản lý xây dựng; PGS.TS. Đồng Kim Hạnh – Phó trưởng bộ môn; TS. Nguyễn Văn Sơn – Phụ trách Phòng TT&CTSV, Trưởng ban tổ chức.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Tư chụp ảnh cùng các đội bóng tham dự giải đấu

TS. Nguyễn Văn Sơn – Trưởng ban tổ chức giải đấu

Các đội bóng tham dự giải đấu với tinh thần quyết thắng rất cao và có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt đội hình cũng như chiến thuật thi đấu. Đặc biệt, giải lần này có sự góp mặt của lớp cao học 31QLXD, mặc dù mới khai giảng được 02 ngày nhưng đã thành lập được đội bóng tham dự giải và có chuyên môn tốt.

Đội bóng đá lớp cao học 31QLXD

Tổ chức thành công giải đấu lần này, bộ môn Công nghệ và Quản lý xây dựng mong muốn tăng thêm tinh thần hợp tác, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe và cùng nhau phát triển của quý anh/chị học viên đồng thời góp phần tạo sự gắn kết giữa quý anh/chị học viên, quý thầy/cô giáo và quan trọng hơn hết là tình đồng nghiệp.

Trong không khí phấn khởi chào đón Xuân Giáp thìn 2024 sắp đến, Bộ môn Công nghệ và Quản lý xây dựng kính chúc quý thầy/cô giáo an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và luôn tâm huyết với nghề. Chúc quý anh/chị học viên mạnh khỏe, học tập tốt, công tác tốt.

- Bộ môn Công nghệ và Quản lý xây dựng -

* Một số hình ảnh của giải đấu:

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
528