Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên khoa Công trình năm học 2022 – 2023

Đại diện các đội bóng lên nhận cờ lưu niệm của ban tổ chức

Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Công trình là giải đấu thường niên được Liên chi đoàn khoa tổ chức nhằm taọ sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đồng thời làm cầu nối giúp gắn kết giữa các chi đoàn trong khoa.

Thầy cô đại diện khoa và khách mời tới tham dự buổi lễ khai mạc giải bóng đá

Tới dự lễ khai mạc có cô Nguyễn Thu Nga – Bí thư Đoàn trường Đại học Thủy Lợi; thầy PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng Khoa Công trình; PGS.TS. Hồ Sỹ Tâm – Phó trưởng Khoa Công trình; thầy Vũ Văn Trung – Trưởng Bộ môn giáo dục thể chất cùng một số thầy cô trưởng các ngành thuộc Khoa Công trình.

Buổi khai mạc diễn ra trang trọng và thuận lợi với sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô trong khoa

Tham dự giải đấu còn có sự góp mặt của tổ trọng tài, các đội bóng đến từ 23 chi đoàn trong khoa và đông đảo các bạn sinh viên tham gia cổ vũ.

Anh Nguyễn Đức Minh – Đại diện các vận động viên tham gia giải đấu đọc lời tuyên thệ

Trong không khí hào hứng và phấn khởi của buổi khai mạc, các vận động viên của mỗi đội bóng đều có mặt đông đủ và chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt, cam kết đem đến một giải đấu an toàn cùng nhiều pha bóng đẹp mắt.

Thầy Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng Khoa Công trình có lời phát biểu trước thềm khai mạc giải bóng đá của khoa

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào các trận đấu vòng bảng với tâm thế vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Chúc các đội bóng của chúng ta có sức khỏe tốt, tinh thần vững vàng để cùng tạo nên một mùa giải đầy thành công và ấn tượng trong năm 2022.

Một số hình ảnh trong giải đấu:

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
126