Hơn 1.300 kỹ sư, cử nhân ĐH Thủy Lợi nhận kết quả tốt nghiệp qua bưu điện

Tiến sĩ Trần khắc Thạc, Phó trưởng phòng đào tạo trường ĐH Thủy Lợi cho biết, dịp này nhà trường có hơn 1.300 tân kỹ sư, cử nhân được công nhận tốt nghiệp. Tuy nhiên, do dịch bệnh nên nhà trường không thể tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các em, trong khi đó, các em cũng cần có giấy tờ để chuẩn bị hồ sơ, khi hết dịch các em làm thủ tục xin việc, du học...

Chính vì vậy, nhà trường đã quyết định triển khai tiếp nhận các yêu cầu về thủ tục hành chính của sinh viên, cựu sinh viên qua kênh online và Nhà trường kiểm tra, trả kết quả qua bưu điện miễn phí trong vòng 5 ngày làm việc.

Ông Thạc cho biết thêm, riêng đối với các tân kỹ sư, tân cử nhân, ngoài việc gửi Bảng kết quả học tập, giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các em, sau khi kết thúc dịch, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng cho sinh viên để ghi dấu mốc chặng đường quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên.

Được biết, ngay từ đầu mùa dịch, trường ĐH Thủy Lợi đã cho sinh viên nghỉ học và học qua hình thức online.

Hồng Hạnh