Cuộc thi "Tìm hiểu truyền thống Khoa Công trình" chính thức khởi động

Ngày 15/11/2021, vòng loại cuộc thi "Tìm hiểu truyền thống khoa Công trình' chính thức được bắt đầu (từ ngày 15/11-25/11/2021) để chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết với tổng giá trị giải thưởng lên tới 11 triệu đồng.

Link dự thi tại: https://quizizz.com/join?gc=61705569&fbclid=IwAR1C-ByUH_Ka5KpC2ouG3p3CEG9qvYdEWXo2j-jkt47CxrMGdZIqWYayxRM

Đối tượng tham gia: Các thầy cô giáo, các thế hệ sinh viên, học viên trong khoa và trường.

Cuộc thi hướng tới Kỉ niệm 55 năm thành lập Khoa công trình, với mục đích giúp các thế hệ thầy cô giáo, sinh viên, học viên hiểu rõ về truyền thống khoa Công Trình, cập nhật quá trình phát triển, đổi mới của khoa. Tạo sự gắn kết giữa các thế hệ thầy cô giáo và sinh viên trong khoa. Cuộc thi tìm hiểu truyền thống khoa Công Trình chính thức khởi động.

Ban Truyền thông Khoa Công trình

BTT- Nguyễn Bá Anh Toàn- 60Cx3