Hội thảo chuyên ngành dành cho K65 Ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng và Ngành Quản lý Xây dựng

[24/12/2023] Sáng ngày 24/12/2023, bộ môn Công nghệ và Quản lý xây dựng tổ chức “Hội thảo chuyên ngành dành cho K65 – Ngành Công nghệ kỹ thuật xây dụng và Ngành Quản lý xây dựng”.

Sáng ngày 24/12/2023, bộ môn Công nghệ và Quản lý xây dựng đã tổ chức thành công buổi Hội thảo chuyên ngành dành cho K65 hai ngành là ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng và ngành Quản lý xây dựng do bộ môn quản lý tại Hội trường T45 – Trường Đại học Thủy lợi.

Hội thảo chuyên ngành dành cho K65 ngành CNKTXD và QLXD

Đến tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của:

Chương trình hội thảo gồm 03 bài báo cáo đến từ các chuyên gia: (1) Giới thiệu các môn học - Ứng dụng thực tiễn do PGS.TS. Dương Đức Tiến trình bày; (2) Vị trí việc làm do ThS. Trần Chuẩn trình bày và (3) Học tập hướng tới thành công do TS. Trần Văn Toản – GV bộ môn CN&QLXD trình bày.

PGS.TS. Dương Đức Tiến tặng quà cảm ơn các báo cáo viên tham gia hội thảo

Thông qua nội dung chương trình, bộ môn mong muốn truyền tải đến các bạn tân sinh viên chương trình đào tạo của ngành qua 4,5 năm học đại học cũng như định hướng việc làm cho các bạn sinh viên ngay từ những ngày đầu nhập học giúp các bạn sinh viên hình thành tư duy và mục tiêu học tập đúng hướng. Hình dung được ứng dụng thực tiễn của từng môn học sau khi ra trường. Cũng như vị trí việc làm phù hợp với năng lực của bản thân, cơ hội hội nhập quốc tế và trở thành công dân toàn cầu.

PGS.TS. Dương Đức Tiến báo cáo tại hội thảo

Chương trình hội thảo nằm trong khuôn khổ môn học Nhập môn Ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng và Nhập môn Ngành Quản lý xây dựng. Mang lại ý nghĩa vô cùng thiết thực cho các bạn tân sinh viên mới chập chững bước vào cánh cửa đại học.

- Bộ môn Công nghệ và Quản lý xây dựng -

* Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

TS. Trần Văn Toản – GV bộ môn CN&QLXD báo cáo tại hội thảo

ThS. Trần Chuẩn - Phó Trưởng phòng Tổng hợp, Trung Tâm CDMI, Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng, Bộ Xây dựng

Các bạn sinh viên tham gia buổi hội thảo

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
381