Ngành Kỹ thuật xây dựng tư vấn hướng nghiệp 2022

Ngày 25/4/2022, đoàn công tác Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy lợi là các giảng viên của ngành Kỹ thuật xây dựng đã có chuyến đi tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh khối 12 tại các trường THPT Văn Giang, THPT Dương Quảng Hàm (huyện Văn Giang); THPT Khoái Châu và THPT Trần Quan Khải (huyện Khoái Châu).

Đoàn công tác chụp ảnh cùng cô giáo Nguyễn Thị Hồng Ngân – Hiệu trưởng trường THPT Văn Giang

Thái độ làm việc tận tâm, cống hiến hết mình vì nhiệm vụ chung của đơn vị là sự nhiệt huyết của đoàn công tác đã lan tỏa thông tin hướng nghiệp năm 2022 đến các em học sinh tại các trường THPT, giúp các em hiểu thêm về trường Đại học Thủy lợi nói chung cũng như có thêm những định hướng, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong những ngày thàng quan trọng của đời học sinh. Đặc biệt là khối ngành kỹ thuật trực thuộc Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy lợi đang quản lý - đào tạo gồm 5 ngành: Ngành Kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp – TLA104, ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy – TLA101, ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông – TLA113, Ngành Quản lý xây dựng – TLA114, ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng – TLA114. Ngành xây dựng bùng nổ - Việt Nam cần nhiều hơn nữa nguồn nhân lực để xây dựng đất nước. Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy Lợi tự hào là một trong những Khoa đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về khối ngành xây dựng thuộc top đầu Việt Nam.

Khoa Công trình cam kết 100% việc làm sau ra trường đối với các kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội, thể hiện trách nhiệm, uy tín, tận tâm của Khoa Công trình trong vai trò đào tạo đội ngũ tri thức tương lai. Với những giá trị cốt lõi đó, Khoa Công trình luôn mở rộng cánh cửa chào đón những tân sinh viên, những kỹ sư tương lai là các em học sinh khối 12, từ đó đóng góp một phần công sức vào quá trình kiến thiết đất nước, với những công trình “của người Việt, do người Việt” làm chủ. Chúc các em học sinh khối 12 có những ngày tháng cuối cấp thật nhiều ý nghĩa và đạt kết quả thật cao trong kỳ thi THPT năm 2022 sắp tới.

* Một số hình ảnh chuyến công tác

 

 

 

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
721