Tổng kết hoạt động Khối sinh viên năm học 2019 – 2020 và trao học bổng cho sinh viên Miền Trung

(CE.TLU) – Vào 16h30, ngày 10 tháng 12 năm 2020, tại hội trường 225 – A2, Khoa Công Trình – Trường đại học Thủy Lợi đã tổ chức chương trình tổng kết hoạt động khối sinh viên năm học 2019 – 2020 và trao học bổng cho sinh viên Miền Trung

Buổi tổng kết các hoạt động phong trào sinh viên năm học 2019 – 2020

Với mục đích đánh giá những kết quả của năm học vừa qua và nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại, trên cơ sở đó đề ra phương hướng hoạt động cho năm học tiếp theo. Ngày 10/12 tại Hội trường 225 – A2 – Trường Đại học Thủy Lợi đã diễn ra Chương trình Tổng kết hoạt động khối sinh viên năm học 2019 – 2020.

Đến tham dự buổi tổng kết có sự góp mặt PGS. TS Nguyễn Hữu Huế - trưởng khoa công trình, PGS. TS Nguyễn Anh Dũng, TS. Nguyễn Phương Dung, và toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên và sinh viên khoa công trình.

Mở đầu chương trình, Liên chi Đoàn khoa Công Trình và các ban trực thuộc Liên chi Đoàn đã đưa ra báo cáo về tình hình hoạt động và thành tích đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 và đưa ra phương hướng hoạt động cho năm tiếp theo:  

Ban học tập đã tổ chức cuộc thi sáng tạo mô hình xứng danh thủy lợi, tham gia cuộc thi sáng tạo xây dựng của trường kiến trúc Hà Nội; Mở lớp dậy thêm, ôn tập trước thi cho sinh viên trường,…

Đại diên ban học tập báo cáo thành tích và đưa ra phương hướng

Ban văn nghệ đã suất sắc giành giải nhất trong cuộc thi văn nghệ 20/11 của trường, tham gia chào mừng 60 năm ngày thành lập trường đại học thủy lợi, …

Đại diện liên chi đoàn báo cáo thành tích và đưa ra phương hướng

Ban truyền thông thành công xây dựng thương hiệu của khoa của trường để thu hút sinh viên trong công tác tuyển sinh qua việc đẩy mạnh phát triển truyền thông trên mạng xã hội qua các Kênh: Fanpage khoa, Youtobe của khoa, Website Khoa, Tiktok Khoa, Liên hệ và kết hợp với các Fanpage lớn tại Việt Nam và được giới trẻ quan tâm như Lang Thang Hà Nội, Theanh28,…; Các thành viên BTT phát huy tinh thần học tập, có 3 bài được đăng trên tạp chí Việt Nam và một bài được đăng trên hội thảo Quốc Tế,…

Đại diện ban truyền thông báo cáo thành tích và đưa ra phương hướng

Nhận xét về những kết quả đã đạt được PGS. TS. Nguyễn Hữu Huế đã nói : “ … thầy đánh giá rất cao và ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của các sinh viên, các ban và các thầy cô, … thầy ghi nhận sự cố gắng của các ban,…” xong thầy nêu ra tồn tại và một số phương pháp giải quyết để khắc phục cho những năm học tới.

PGS. TS Nguyễn Hữu Huế phát biểu tại buổi lễ

Tập thể cựu sinh viên khóa 42C khoa Công trình trao học bổng cho các sinh viên miền Trung gặp khó khăn do thiên tai vừa qua nhằm mục tiêu đồng hành, giúp đỡ sinh viên cùng vượt qua khó khăn trước mắt để các sinh viên yên tâm tập chung học tập.

TS. Nguyễn Phương Dung trao học bổng cho các sinh viên miền Trung

Trao học bổng cho các sinh viên miền trung

Buổi lễ tổng kết hoạt động khối sinh viên năm học 2019 – 2020 và trao học bổng của Khoa Công Trình đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước khởi đầu một năm học mới 2020 - 2021 gặt hái nhiều thành công của Thầy và trò khoa Công Trình, đồng thời cũng tạo ra động lực, khuyến khích sinh viên sẽ phấn đấu mạnh mẽ hơn nữa trong công tác học tập, rèn luyện.

Buổi Tổng kết các hoạt động phong chào sinh viên năm học 2019 – 2020

Nguyễn Chiến Thắng – BTT Khoa Công Trình

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
472