Bộ môn Vật liệu xây dựng Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi gặp gỡ, tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp các Trường THPT trên địa bàn Hà Nội

Ngày 9 tháng 4 năm 2021, Bộ môn Vật liệu xây dựng- Khoa Công trình- trường Đại học Thủy lợi có buổi gặp gỡ, trao đổi, hợp tác, tư vẫn tuyển sinh, hướng nghiệp đối với trường THPT Xuân Mai và THPT Ngô Sĩ Liên- Hà Nội

Đoàn gồm có các thầy cô của Bộ môn Vật liệu xây dựng- Khoa Công trình.

Tiếp đón đoàn gồm có Ban giám hiệu, Thầy cô giáo và các em học sinh thuộc 2 trường THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội, gồm:

Trường THPT Xuân Mai

Trường THPT Ngô Sĩ Liên

Khoa Công trình là một trong những khoa đi đầu của trường Đại học Thủy lợi trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Hiện nay, Khoa công trình đã có đội ngũ cán bộ khoa học đông đảo về số lượng và tiên tiến về chất lượng, trong đó Bộ môn VLXD là một trong những Bộ môn tiêu biểu của Khoa. Buổi gặp mặt thực sự là một cơ hội rất lớn cho Bộ môn Vật liệu xây dựng- Khoa Công trình- trường Đại học Thủy lợi trong việc thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác, giao lưu, trao đổi và tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp đối với các trường THPT trên địa bàn. Là dịp để quảng bá hình ảnh của Khoa Công trình với các quý Ban giám hiệu, quý thầy cô và các em học sinh, bên cạnh đó là gửi đến họ những thông điệp của tình hữu nghị của lòng tin và tinh thần hợp tác.

Bộ môn Vật liệu xây dựng- Khoa Công trình- trường Đại học Thủy lợi trân trọng cảm ơn quý Ban lãnh đạo, quý thầy cô và các em học sinh thuộc các trường THPT trên địa bàn TP. Hà Nội. Trước kỳ thi THPT Quốc gia 2021, Khoa Công trình chúc các em học sinh và thầy cô có những quãng thời gian cấp 3 đáng nhớ, ý nghĩa, chúc cho kỳ thi THPT sắp tới thật thành công. Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi luôn chào đón các bạn!

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt:

BTT- Nguyễn Bá Anh Toàn- 60CX3 (Thực hiện)

Ảnh: BTT Khoa C

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
620