Chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến “Hiểu nghề Chọn ngành” Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi

Ngày 19/06/2021, Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến “Hiểu nghề chọn ngành”.

Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến “Hiểu nghề chọn ngành”

Đây là một hoạt động vô cùng quan trọng nhằm giúp cho các bạn học sinh lựa chọn được ngành nghề phù hợp với mong ước và phát huy tối đa năng lực sở trường cũng như niềm đam mê của bản thân. Chương trình được thực hiện bởi Ban tư vấn tuyển sinh và Ban truyền thông Khoa Công trình, được diễn ra tại nền tảng họp trực tuyến Zoom và được phát trực tiếp trên Fanpage Khoa Công trình- Đh Thủy lợi.

Tham dự chương trình:

- Về phía khách mời gồm có:

+ Ông Nguyễn Hữu Long- Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Bảo Sơn

+ TS Trần Khắc Thạc- Phó trưởng Phòng Đào tạo ĐH Thủy lợi

+ Ths Hoàng Trọng Triệu- Chuyên viên Phòng Đào tạo ĐH Thủy lợi

- Về phía Khoa Công trình gồm có:

+ PGS.TS Nguyễn Hữu Huế- Trưởng Khoa Công trình

+ PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng- Phó trưởng Khoa Công trình

+ PGS.TS Hồ Sỹ Tâm- Trưởng Ngành Kỹ thuật công trình thủy

+ PGS.TS Nguyễn Trọng Tư- Trưởng Ngành Công nghệ KTXD

+ TS Nguyễn Ngọc Thắng- Đại diện Ngành Kỹ thuật xây dựng

+ TS Ngô Trí Thường- Trưởng Ngành Kỹ thuật XDCT giao thông

Và toàn thể thầy cô giáo, giảng viên, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có mặt tại chương trình.

Chương trình có sự góp mặt của quý thầy cô giáo, các quý phụ huynh và các em học sinh

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế- Trưởng Khoa Công trình- ĐH Thủy lợi đã có đôi lời giới thiệu về truyền thống Khoa: “Khoa Công trình là một trong những khoa đi đầu của trường Đại học Thủy lợi trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Hiện nay Khoa công trình đã có một đội ngũ cán bộ khoa học đông đảo về số lượng và tiên tiến về chất lượng. Khoa Công trình có bề dày lịch sử, có sự hội nhập sâu rộng với quốc tế, hợp tác với hàng trăm đối tác khắp nơi trên thế giới. Khoa Công trình cam kết 100% việc làm sau ra trường đối với các kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội, thể hiện trách nhiệm, uy tín, tận tâm của Khoa Công trình trong vai trò đào tạo đội ngũ tri thức kiến thiết Đất Nước.”

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế- Trưởng Khoa Công trình phát biểu tại Chương trình

Tại chương trình cũng có rất nhiều câu hỏi từ quý phụ huynh và các em học sinh được gửi đến đội ngũ tư vấn tuyển sinh của Khoa, mọi thắc mắc, băn khoăn đều được các thầy, cô giáo, giảng viên giàu kinh nghiệm của Khoa Công trình và trường ĐH Thủy lợi giải đáp một cách tỷ mỉ, tận tâm. Qua buổi tư vấn tuyển sinh, quý phụ huynh và các em học sinh phần nào hiểu được thêm về truyền thống của Ngành và Khoa, biết được định hướng tương lai cũng như mục tiêu mà các em chọn để từ đó có thể trở thành một sinh viên của Khoa Công trình- ĐH Thủy lợi và sau này là Kỹ sư tương lai cống hiến cho Đất nước.

Bên cạnh đó, tại chương trình các bạn học sinh cũng đã nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn và thú vị sau khi trả lời chính xác những câu hỏi Minigame.

Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến “Hiểu nghề chọn ngành” đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp, được sự hưởng ứng, ủng hộ từ quý phụ huynh và các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

BTT- Nguyễn Bá Anh Toàn- 60CX3