Hội nghị Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Khai giảng năm học 2022 – 2023 Chương trình đào tạo Kỹ sư định hướng việc làm tại Nhật Bản

9h00 sáng chủ nhật ngày 23/10/2020 khoa Công trình – trường Đại học Thủy Lợi đã tổ chức hội nghị Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Khai giảng năm học 2022 – 2023 Chương trình đào tạo kỹ sư định hướng việc làm tạo Nhật Bản, tại hội trường 225 A2

Đến với Hội nghị Tổng kết năm học Khối sinh viên năm học 2021 – 2022 và Khai giảng năm học 2022 – 2023 Chương trình “Đào tạo kỹ sư định hướng việc làm tại Nhật Bản” có sự tham dự của:

- Về phía tập đoàn Bảo Sơn: Ông Nguyễn Hữu Long – Giám đốc Điều hành công ty CP trường ngôn ngữ Quốc tế Bảo Sơn.

- Về Phía Ban chủ nhiệm Khoa Công trình:

+ PGS.TS. Trần Thanh Tùng – Phó trưởng Khoa Công trình

+ PGS.TS. Nguyễn Anh Dũng – Phó trưởng Khoa Công trình

Cùng thầy cô cố vấn học tập kiêm giáo viên chủ nhiệm và toàn thể các bạn sinh viên đến từ các lớp K62CNB, K63CNB, K64CNB.

            Phần 1 của hội nghị là lễ tổng kết năm học 2021 – 2022, phần đầu lễ tổng kết, cô Nguyễn Thanh Thúy – trợ lý Khoa Công trình đã lên báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên năm học 2021 – 2022. Trong bài bào cáo của cô đã tổng kết chi tiết kết quả học tập chuyên môn trên lớp và kết quả học tập tiếng Nhật của các bạn sinh viên. Bên cạnh việc tổng kết cô còn đưa ra những lời khuyên và phương hướng mong các bạn sinh viên trong năm học tới cần cố gắng hơn nữa để đạt được thành tích học tập cao cả chuyên môn trên lớp và tiếng Nhật.

            Tiếp theo là các bạn sinh viên đến từ “Chương trình Kỹ sư định hướng việc làm tại Nhật Bản”  có đôi lời chia sẻ về 1 năm học vừa qua. Đầu tiên là bạn Đoàn Hài Đức lớp 62CNB, đối với bạn đây là một chương trình đào tạo hết sức hiệu quả và thiết thực đối với các bạn sinh viên Khoa Công trình, mở ra cơ hội được hội nhập quốc tế cũng như trở thành công dân toàn cầu cho các bạn sinh viên theo học chương trình. Sau đó là bạn Phạm Đông Hà – sinh viên lớp 63CNB chia sẻ về những lợi ích và những khó khăn đã trải qua sau một năm đầu tiên được tiếp xúc và học tiếng Nhật.

            Cuối cùng là PGS.TS. Trần Thanh Tùng – Phó trưởng Khoa Công trình thay mặt cho Ban chủ nhiệm khoa phát biểu tổng kết hội nghị.

PGS.TS. Trần Thanh Tùng đang có những chia sẻ gần gũi với các bạn sinh viên thuộc “Chương trình Kỹ sư định hướng việc làm tại Nhật Bản” .

            Trải qua những tháng ngày tu dưỡng và luyện rèn các bạn sinh viên thuộc hai lớp K62CNB và K63CNB giờ đây đã gặt hái những thành tựu đầu tiên, và đạt cho mình chứng chỉ tiếng nhật quốc tế N4 và N5. PGS.TS. Trần Thanh Tùng – Phó trưởng Khoa Công trình và Đại diện tập đoàn Bảo Sơn – ông Nguyễn Hữu Long  đã lên trao chứng chỉ N4 cho lớp 62CNB và chứng chỉ N5 cho lớp 63CNB.

            Phần 2 của hội nghị là lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023. Một năm học mới lại bắt đầu, Chương trình “Kỹ sư định hướng việc làm tại Nhật bản” rất vinh dự và tự hào hơn khi được chào đón các bạn tân sinh viên K64CNB.

Phần đầu chương trình, PGS.TS. Nguyễn Anh Dũng – Phó trưởng Khoa Công trình có đôi lời phát biểu giới thiệu cũng như định hướng của Khoa về chương trình đào tạo đặc biệt này. Thầy đã có những chia sẻ và lời khuyên tới các sinh viên khi theo học một ngôn ngữ mới là hãy kiên trì theo đuổi tới cuối con đường sẽ có được thành công.

PGS.TS. Nguyễn Anh Dũng -  Phó trưởng Khoa Công trình đã có những lời chúc dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn tân sinh viên K64CNB.

            Mong muốn giúp các bạn hình dung rõ hơn về Tập đoàn Bảo Sơn – đơn vị hợp tác đào tạo cùng Khoa Công trình cũng như hiểu thêm về chương trình đào tạo, tiến độ đào tạo cũng như nội dung đào tạo của chương trình. Ông Nguyễn Hữu Long – Đại diện Bảo Sơn School đã có đôi lời phát biểu.

Ông Nguyễn Hữu Long – Đại diện Bảo Sơn School đã có những giới thiệu khái quát về Tập đoàn Bảo Sơn cũng như chương trình đào tạo “Chương trình Kỹ sư định hướng việc làm tại Nhật Bản” .

             Qua những lời chia sẻ từ các đại diện, các bạn tân sinh viên đã hiểu rõ thêm về chương trình đào tạo “Kỹ sư định dướng việc làm tại Nhật Bản” cũng như những giá trị thiết thực mà chương trình mang lại. Chúc các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị và học tập hiệu quả trong năm học tới đây, sớm trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

_Ban truyền thông_

Một số hình ảnh trong Hội nghị Tổng kết năm học 2021 – 2022 và khai giảng năm học 2022 – 2023 Chương trình chương trình đào tạo kỹ sư định hướng việc làm tại Nhật Bản.

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
266