Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi gặp gỡ, tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp các trường THPT trên địa bàn Hà Nội

Ngày 4 tháng 5 năm 2020, Khoa Công trình- trường Đại học Thủy lợi có buổi gặp gỡ, trao đổi, hợp tác, tư vẫn tuyển sinh, hướng nghiệp đối với các trường THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội

Đoàn đại biểu Khoa Công trình gồm có:

          PGS. TS Nguyễn Ngọc Thắng- Phó trưởng Khoa Công trình

          PGS. TS Nguyễn Anh Dũng- Trưởng Bộ môn XDDD&CN

          TS. Ngô Chí Thường- Phó trưởng Bộ môn công trình giao thông

          TS. Nguyễn Thị Thu Hương- Phó Trưởng Bộ môn Vật liệu xây dựng

          TS. Khúc Hồng Vân- Phó Trưởng Bộ môn Kết cấu công trình

          Ths. Nguyễn Thị Thanh Thúy-Trợ lý Khoa

          Ths. Trần Thị Thúy Lam- Trợ lý Khoa

Tiếp đón đoàn có Ban giám hiệu, Thầy cô giáo và các em học sinh thuộc 11 trường THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội, gồm:

          Trường THPT Yên Viên- Huyện Gia Lâm

          Trường THPT Mê Linh- Huyện Mê Linh

          Trường THPT Yên Lãng- Huyện Mê Linh

          Trường THPT Hoài Đức A- Huyện Hoài Đức

          Trường THPT Vạn Xuân- Huyện Hoài Đức

          Trường THPT Bình Minh- Huyện Hoài Đức

          Trường THPT Nguyễn Du- Huyện Thanh Oai

          Trường THPT Thanh Oai A- Huyện Thanh Oai

          Trường THPT Thanh Oai B- Huyện Thanh Oai

          Trường THPT Thanh Xuân- Huyện Thanh Oai

Khoa Công trình là một trong những khoa đi đầu của trường Đại học Thủy lợi trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Hiện nay, Khoa công trình đã có một đội ngũ cán bộ khoa học đông đảo về số lượng và tiên tiến về chất lượng. Khoa Công trình có bề dày lịch sử, có sự hội nhập sâu rộng với quốc tế, hợp tác với hàng trăm đối tác khắp nơi trên thế giới. Buổi gặp mặt thực sự là một cơ hội rất lớn cho Khoa Công trình- trường Đại học Thủy lợi trong việc thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác, giao lưu, trao đổi và tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp đối với các trường THPT trên địa bàn. Là dịp để quảng bá hình ảnh của Khoa Công trình với các quý Ban giám hiệu, quý thầy cô và các em học sinh, bên cạnh đó là gửi đến họ những thông điệp của tình hữu nghị của lòng tin và tinh thần hợp tác. Trong lời phát biểu của mình tại buổi trao đổi, Thầy Nguyễn Ngọc Thắng- Phó trưởng Khoa Công trình đã bày tỏ lời cảm ơn về sự tiếp đón của các trường THPT. Buổi gặp mặt, Đại diện Khoa Công trình thầy Nguyễn Ngọc Thắng đã giới thiệu về truyền thống Khoa từ khi thành lập đến các mốc thời gian quan trọng trong quá trình phát triển cũng như chương trình đào tạo, hợp tác của Khoa với các đối tác trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Sau những lời giới thiệu, trao đổi, thầy Nguyễn Ngọc Thắng thay mặt cho Khoa trao tặng vật tư y tế gồm: khẩu trang, nước rửa tay do trường Đại học Thủy lợi sản xuất để đảm bảo công tác phòng chống Đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Đây chính là sự động viên tinh thần to lớn, thông điệp về tình đoàn kết và cam kết mạnh mẽ của Khoa Công trình với các đối tác.

Khoa Công trình- trường Đại học Thủy lợi trân trọng cảm ơn quý Ban lãnh đạo, quý thầy cô và các em học sinh thuộc các trường THPT trên địa bàn TP. Hà Nội. Trước kỳ thi THPT Quốc gia 2020, Khoa Công trình chúc các em học sinh và thầy cô có những quãng thời gian cấp 3 đáng nhớ, ý nghĩa, chúc cho kỳ thi THPT sắp tới thật thành công. Khoa Công trình- Trường Đại học Thủy lợi luôn chào đón các bạn!

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt:

   

                                      Nguyễn Bá Anh Toàn 60CX3 (Thực hiện)

 

 

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
368