Tăng cường hợp tác, trao đổi chuyên môn giữa Trường Đại học Thủy lợi với các Trường THPT tỉnh Vĩnh Phúc

Là giảng viên khoa Công trình - Trường Đại học Thủy lợi, ngoài việc giảng dạy kiến thức cho sinh viên trên giảng đường, việc tiếp cận gần gũi hơn với thầy cô giáo và học sinh ở các trường THPT tỉnh Vĩnh Phúc luôn mang lại cho chúng tôi nhiều cảm xúc.

Giảng viên bộ môn Công nghệ và Quản lý xây dựng

Trường Đại học Thủy lợi là một trong những trường đi đầu trong công tác trao đổi chuyên môn, hợp tác giữa các trường đại học với các trường THPT tỉnh Vĩnh Phúc. Với ưu thế được trang bị nhiều thiết bị thí nghiệm hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công tác Nghiên cứu khoa học - Phục vụ sản xuất, trường Đại học Thủy lợi hỗ trợ hiệu quả cho các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo của các bạn học sinh, của câu lạc bộ Khoa học kỹ thuật các trường THPT tỉnh Vĩnh Phúc.

Làm việc với trường THPT Lê Xoay - Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc

Làm việc với trường THPT Trần Phú - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

Làm việc với trường THPT Nguyễn Thái Học - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

Mô hình thiết bị do thầy cô và sinh viên Đại học Thủy lợi chế tạo

Những ngày lễ kỷ niệm, những hoạt động ngoại khóa của các trường THPT tỉnh Vĩnh Phúc, với sự xuất hiện của các tiết mục văn nghệ của trường Đại học Thủy lợi trên sân khấu, làm cho không khí cả trường sôi nổi hẳn lên, thu hẹp khoảng cách giữa học sinh các trường THPT tỉnh Vĩnh Phúc và sinh viên Đại học Thủy lợi.

Trường Đại học Thủy lợi tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2022-2023 trường THPT Nguyễn Thị Giang - Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc

Biểu diễn văn nghệ của sinh viên Đại học Thủy lợi tại Lễ khai giảng năm học 2022-2023 trường THPT Lê Xoay - Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc

Bên cạnh đó, ngày hội Open Day của trường Đại học Thủy lợi là cơ hội tuyệt vời đối với các bạn học sinh THPT tỉnh Vĩnh Phúc, để các em có được trải nghiệm trực tiếp cơ sở vật chất của trường Đại học Thủy lợi, tìm hiểu kỹ hơn về các ngành nghề của Trường và cảm nhận không khí náo nhiệt, hăng say của sinh viên trong các hoạt động ngoại khóa.

Cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Thị Giang trải nghiệm thực tế tại trường Đại học Thủy lợi

Cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Lê Xoay trải nghiệm thực tế tại trường Đại học Thủy lợi

Với 39 ngành nghề được tuyển sinh trong năm 2023, các bạn học sinh có rất nhiều lựa chọn cho tương lai của mình. Các thầy giáo, cô giáo của Khoa Công trình, trường Đại học Thủy lợi đến trực tiếp các trường THPT tỉnh Vĩnh Phúc, giới thiệu ngành nghề và tư vấn những thắc mắc của các bạn học sinh, giúp các em tự tin hơn trong việc quyết định điểm đến tiếp theo sau khi rời ghế nhà trường.

Cán bộ giảng viên khoa Công trình giới thiệu ngành nghề tại tỉnh Vĩnh Phúc

Cán bộ giảng viên khoa Công trình giới thiệu ngành nghề tại tỉnh Vĩnh Phúc

Cán bộ giảng viên khoa Công trình giới thiệu ngành nghề tại tỉnh Vĩnh Phúc

Với sự hợp tác toàn diện trên nhiều mặt, cán bộ giảng viên khoa Công trình, trường Đại học Thủy lợi tin tưởng ngày càng nhiều học sinh các trường THPT tỉnh Vĩnh Phúc lựa chọn Đại học Thủy lợi để tiếp tục học tập và nghiên cứu, trau dồi kiến thức để có tương lai rộng mở, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
477