Trường Đại học Thủy lợi tư vấn tuyển sinh tại huyện Đô Lương tỉnh Nghệ An

Ngày 18/6/2020, nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc làm hồ sơ cơ hội giới thiệu việc làm cho các em học sinh khối 12, đã về tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT và trung tâm GDTX ở Đô Lương

           

Thành phần Ban Tuyển sinh gồm có:

                        PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế- Trưởng Khoa công trình

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thắng- Chủ tịch công đoàn trường- Phó trưởng Khoa Công trình

PGS.TS Đào Văn Hưng- Trưởng phòng Hành chính tổng hợp

ThS. Trần Thị Thúy Lam- Trợ lý văn phòng khoa Công trình

Trường Đại học Thủy lợi với bề dày truyền thống trên 60 xây dựng và phát triển. Hiện nay Đại học Thủy lợi có 3 điểm đào tạo gồm: Hà Nội, Hưng Yên và TP.Hồ Chí Minh. Căn cứ và nhu cầu và chỉ tiêu đào tạo, năm 2020 trường Đại học Thủy lợi sẽ tuyển sinh 3510 chỉ tiêu ở cả 3 cơ sở. Trong đó, cơ sở Hà nội 3000 chỉ tiêu, cơ sở Hưng Yên 190 chỉ tiêu và phân hiệu miền nam 510 chỉ tiêu với trên 23 nhóm ngành bao gồm học bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Năm nay trường tiếp tục áp dụng 3 phương thức xét tuyển, bao gồm: Xét tuyển thẳng tất cả các ngành theo thứ tự ưu tiên từ đối tượng 1 đến đối tượng 5.

Tham khảo tài liệu

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT năm 2020 và xét tuyển dựa trên kết quả học bạ. Về thời gian cụ thể: từ 30/5-1/8 nộp hồ sơ xét tuyển thẳng và xét tuyển theo học bạ, từ 15.6-30/6/2020 nộp hồ sơ xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2020. Thí sinh sau khi trúng tuyển và làm thủ tục học tập sẽ được đảm bảo ở KTX 100% khi có nhu cầu-Trong đó, miễn phí ở KTX cho sinh viên năm thứ nhất có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, trường Đại học Thủy lợi đã có tất cả gói học bổng trị giá trên 3 tỷ đồng cho sinh viên nghèo học giỏi. Tất cả các ngành đào tạo của trường Đại học thủy lợi  đều giới thiệu việc làm cho sinh viên khi ra trường – Trong đó có 8 ngành cam kết giới thiệu việc làm đúng ngành cho 100% sinh viên sau khi ra trường, như: Kỹ thuật công trình, tài nguyên nước, môi trường, xây dựng, cấp thoát nước, kỹ thuật cơ sở hạ tầng… Mọi thông tin tuyển sinh và các thủ tục hồ sơ, các em học sinh có thể  tìm hiểu thêm ban giám hiệu nhà trường của mình học, tìm hiểu qua trang Web và liên hệ trực tiếp với ban tuyển sinh trường Đại học thủy lợi.

Xin chân thành cảm ơn các trường THPT và trung tâm GDTX ở huyện Đô Lương đã chu đáo, tận tình đón tiếp. Xin gửi lời chúc tới các bạn học sinh. Chúc các bạn đạt thành tích cao trong kì thi THPT sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của buổi Tuyển sinh:

                                                Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Huyện Đô Lương- tỉnh Nghệ An

Nguyễn Bá Anh Toàn 60Cx3 (Tổng hợp)

Ảnh: Đức Anh (Thực hiện)

Ban truyền thông Khoa Công trình

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
906