Khóa 42C về lại Khoa Công trình – Đại học Thủy Lợi - Dấu mốc 20 năm nhập trường

Khóa 42C, vào trường từ tháng 8 năm 2000, cách đây 20 năm, đã và đang tổ chức các hoạt động Hội lớp, Hội khóa kỳ niệm dấu mốc quan trọng cùng các bạn đồng niên, các Thầy Cô Khoa Công trình, trường Đại học Thủy lợi

Một bạn gái đã xúc động viết thư nhân ngày hội khóa: “Tháng 8 năm 2000, 20 năm trước ... từ những cô cậu học trò sau bao năm đèn sách, ngưỡng cửa đại học là một dấu mốc quan trọng, một định hướng tương lai tươi sáng mà mỗi chúng ta đã đạt được. Trường Đại học Thủy lợi đón chúng em về tụ họp, từ khắp các vùng miền, là thành viên trong mái nhà 42C. Chúng mình gắn bó với nhau suốt 5 năm với bao kỷ niệm không thể nào quên được với nhiều cung bậc cảm xúc. Thoáng chút mà đã 15 năm ra trường. Suốt 15 năm qua và cả trong những ngày hôm nay, những kỷ niệm ấy luôn được nhắc lại để làm "một thời để nhớ" càng thêm sâu sắc. Lắng đọng lại sâu trong mỗi người chúng ta là sự trân trọng của tình bạn, tình thày trò. … Có ai đó đã ví thày cô như người chèo đò, còn chúng em là những khách qua sông. Khách qua sông rồi, người chèo đó vẫn miệt mài giữa đôi bờ đưa bao thế hệ đi ngang dòng sông tri thức. Và hôm nay, những khách qua sông trở về bến đò xưa với nhiều tình cảm nồng ấm, thân thương, được sống lại những kỷ niệm của tuổi 20... Cảm ơn thày cô, cảm ơn mái trường Thủy lợi yêu thương.”

Cũng trong đợt kỷ niệm này, nhiều hoạt động đã được tổ chức để tri ân tình thầy trò, thắt chặt tình bạn, tương trợ các khóa sinh viên đang theo học ở Khoa Công trình. Đây cũng là bước đệm hướng tới dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Công trình trong dịp tới đây.

Hội khóa 42C2

Tập thể lớp 42C1 sau 15 năm

Thầy Nguyễn Trung Việt, Phó Hiệu trưởng nhà trường gặp mặt giao lưu với Khóa 42C

Thầy Nguyễn Hữu Huế, Trưởng Khoa Công trình phát biểu ngày Hội Khóa 42C1

Trao phần quà có ý nghĩa cho các sinh viên đang học tại Khoa Công trình từ lớp 42C1

Giải bóng đá anh em mình

Những cô gái 42C2 năm ấy vẫn làm chúng tôi xao xuyến

Các bạn nữ 42C1

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
590