Vững tin vào con đường mình đã chọn, thành công sẽ đến với bạn

Mới ngày nào còn bỡ ngỡ trước cổng trường Đại học Thủy lợi, giờ đây Nguyễn Thị Hằng An, sinh viên lớp 59QLXD ngành Quản lý xây dựng đã hoàn thành mục tiêu học tập và phấn đấu, chuẩn bị cho hành trang rộng lớn tiếp theo trên con đường chinh phục thành công của mình

Ngay từ những ngày đầu tiên của thời sinh viên, cô sinh viên đến từ Nghi Lộc - Nghệ An đã xác định được nhiệm vụ chính của mình là học tập, tích lũy kiến thức phục vụ công việc sau này.

Nguyễn Thị Hằng An chia sẻ: phương pháp học tập ở đại học khác hẳn so với phương pháp học tập ở trường THPT, đòi hỏi sinh viên phải chủ động nghiên cứu, tìm hiểu, sáng tạo, tin tưởng vào con đường mình đã chọn. Chương trình đào tạo của ngành Quản lý xây dựng có nhiều môn học bổ ích, trong đó An thực sự thích môn Quản lý dự án, Kinh tế xây dựng, Định mức - Đơn giá - Dự toán bởi những môn học này liên quan đến trực tiếp chuyên môn của ngành và tiếp cận gần với thực tiễn công việc sau này.

Trong quá trình học tập, An không ngần ngại học hỏi từ thầy cô, từ các anh chị khóa trước trong ngành Quản lý xây dựng cũng như các bạn cùng lớp. Với phương pháp học tập hiệu quả cùng với sự cố gắng nỗ lực của bản thân, An đã đạt kết quả cao trong các kỳ thi kết thúc môn học.

Bên cạnh việc học tập, An còn đảm nhiệm chức vụ lớp phó đời sống, lớp phó học tập, tham gia nhiệt tình các hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện trường Đại học Thủy lợi, hội diễn văn nghệ của Khoa và Nhà trường, tiếp sức mùa thi, Festival chào tân sinh viên nhập học...

Với kết quả học tập tốt, tham gia nhiệt tình các hoạt động ngoại khóa của trường, sinh viên Nguyễn Thị Hằng An đã được kết nạp Đảng vào tháng 02/2022.

Nhận bằng tốt nghiệp vào tháng 04/2022, tân kỹ sư Nguyễn Thị Hằng An mơ ước có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, sẵn sàng chờ đón những thử thách với tương lai rộng mở phía trước.

 

Ảnh do Nguyễn Thị Hằng An cung cấp.

   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
886