LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CHO SINH VIÊN KHÓA 54 KHOA CÔNG TRÌNH HỌC KỲ I NĂM 2016 - 2017

Lễ tốt nghiệp và trao bằng kỹ sư cho sinh viên K54 hệ chính quy, cao đẳng, liên thông hệ chính quy đánh dấu sự ghi nhận của Nhà trường nói riêng, của xã hội nói chung đối với quá trình rèn luyện, học tập của các bạn dưới mái trường Đại học Thủy Lợi, cũng như sự trao gửi niềm tin, hy vọng của Nhà trường, của các thầy cô giáo với một lớp sinh viên đang chuẩn bị bước vào một trang mới trong cuộc đời, cống hiến trí thức, sức trẻ cho sự phát triển của cá nhân nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

Quý vị đại biểu, quý Thầy cô và các tân kỹ sư, tân cử nhân tham dự Lễ tốt nghiệp và trao bằng Đại học, cao đẳng, liên thông hệ chính quy

Đến tham dự chương trình, Về phía đơn vị ngoài trường có Ông Kim Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV, chi nhánh Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Về phía Nhà trường, có GS. TS Trịnh Minh Thụ - Phó Bí thư Đảng Ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.s Đặng Hương Giang - Trưởng phòng CTCT& QLSV; Th.s Đào Tấn Quy - Trưởng phòng thanh tra. Về phía Đảng ủy, Ban Chủ Nhiệm Khoa Công trình có PGS. TS Nguyễn Hữu Huế - Trưởng Khoa Công Trình; GS. TS Nguyễn Tiến Chương - Phó trưởng Khoa Công Trình; PGS. TS Nguyễn Ngọc Thắng - Phó trưởng Khoa Công Trình, cùng sự có mặt của các thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên K54 Khoa Công Trình.

Th.S Đặng Hương Giang đọc báo cáo tổng kết toàn khóa K53 chính quy, liên thông, cao đẳng

Mở đầu buổi lễ, Th.s Đặng Hương Giang đọc Báo cáo tổng kết toàn khóa 54 chính quy, liên thông hệ chính quy và cao đẳng; Quyết định tốt nghiệp đợt I năm 2016- 2017 và quyết định khen thưởng cho sinh viên.

Sinh viên Vũ Thị Thảo - Lớp 54CTL1 tốt nghiệp loại Xuất Sắc

Trải qua quá trình cố gắng bền bỉ, không ngừng vươn lên mọi khó khăn, đam mê học hỏi và sáng tạo, sinh viên Vũ Thị Thảo - Lớp 54CTL1 ngành kỹ thuật công trình thủy, chuyên ngành xây dựng công trình thủy đạt thành tích tốt nghiệp loại Xuất Sắc.

Học kì I năm học 2016 – 2017 Khoa Công trình có 31 bạn sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi

31 sinh viên  tốt nghiệp loại Giỏi

Cũng trong buổi lễ, GS. TS. Trịnh Minh Thụ - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường có lời phát biểu ân cần, chúc mừng, dặn dò và động viên khích lệ các tân kỹ sư, tân cử nhân. Thầy hi vọng rằng với hành trang kiến thức cơ bản nhưng quý giá mà nhà trường đã trao gửi thì mỗi sinh viên Thủy lợi dù ở miền đất nào cũng luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân, hoàn thành tốt công việc. Bên cạnh đó, thầy mong muốn các sinh viên ra trường có thể lập các hội Cựu sinh viên, giữ vững truyền thống đoàn kết của trường và giúp đỡ nhau trong việc nghiên cứu học tập, công tác sau này. Thầy cũng nêu rõ, những thế mạnh mới, những mục tiêu đã và đang thực hiện để Trường Đại học Thủy lợi vươn lên dẫn đầu khối các trường đại học toàn quốc đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và đất nước. Để đạt được những thành công ấy, thầy thay mặt Ban giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ NN & PTNT, Bộ GD & ĐT đã tạo điều kiện hỗ trợ nhà trường; các thầy cô giáo, các phòng chức năng của nhà trường, gia đình sinh viên và đặc biệt là các tân cử nhân, tân Kỹ sư đã không ngừng nỗ lực, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt khóa học.

GS.TS Trịnh Minh Thụ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng, động viên và dặn dò các tân kỹ sư, tân cử nhân

Sau buổi lễ, các thầy cô đại diện cho từng chuyên ngành đào tạo của Khoa Công Trình tận tay trao những tấm bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư. Những giây phút xúc động với mỗi sinh viên được xướng tên và bước lên bục nhận bằng – một phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực phấn đấu trong thời gian dài học tập tại trường.

Buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng kỹ sư cho sinh viên K54 hệ chính quy, cao đẳng, liên thông hệ chính quy kết thúc thành công rực rỡ trong sự hân hoan của các tân kỹ sư. Xin gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên. Chúc các bạn luôn thành công.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Thực hiện: Tạ Minh